Trị nám hiệu quả với MD-7 – Pigment Control Solutions Set

0
692

Makeup & Hair: QUỲNH TRÂM VŨ, qtbeautycenter.com
Photos: VƯƠNG VŨ, 1abpro.com
Model: CAROLINE VŨ


Products: Bộ trị nám MD-7 PIGMENT SOLUTIONS SET: Brightening Exfoliant Powder (Bột rửa mặt làm sáng da), Smoothing Freshener (Nước hoa hồng làm mịn da), Eye Cream Q10 (Kem dưỡng da vùng mắt), Control Serum (Kem nước chống vết thẹo).

Có khá nhiều mỹ phẩm trị nám trên thị trường và điều này đã làm cho giới tiêu thụ phân vân không biết nên chọn sản phẩm nào. Qua một quá trình tổng hợp và nghiên cứu lâu dài, công ty MD-7 Cosmeceuticals đã cho ra đời một bộ sản phẩm được đánh giá là vượt trội trong hiệu quả trị nám: PIGMENT CONTROL SOLUTIONS SET. Ưu điểm của bộ trị nám MD-7 là trị nám dứt điểm sau khi khách hàng ngưng xài sản phẩm – đem lại một làn da tươi sáng và khoẻ mạnh.

  

Bước 1: Chia khoảng ¼ muỗng bột Brightening Exfoliant Powder vào bàn tay ướt và xoa hai tay vào nhau để tạo bọt. Thoa lên mặt đã ẩm ướt và nhẹ nhàng mát-xa theo vòng tròn khoảng 30 giây. Rửa sạch lại bằng nước ấm. Sử dụng sáng và tối.


Bước 2:
Làm ẩm miếng bông gòn với một lượng nhỏ nước hoa hồng Smoothing Freshener, lau đều theo 4 phía khắp toàn mặt và cổ. Sử dụng sáng và tối.

Bước 3: Thoa một hoặc hai giọt Control Serum lên khắp mặt, mát-xa cho serum thấm sâu vào da. Sử dụng sáng và tối.

Bước 4: Thoa một hoặc hai giọt Pigment Gel lên khắp mặt, mát-xa cho serum thấm sâu vào da. Sử dụng sáng và/hoặc tối.

Bước 5: Thoa nhẹ một lượng kem nhỏ Eye Cream Q10 dưới mắt và xung quanh mắt. Sử dụng sáng và tối.

Muốn đặt mua sản phẩm bộ trị nám Pigment Control Solutions Set hoặc các mỹ phẩm của hãng MD-7, xin liên lạc 949.216.3021 hoặc ghé trang web www.MD-7.com