Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Trang phục lễ hội mùa Giáng Sinh
Ngày đăng: 18-12-2014 3:33:49

Ông già Noel không phải là người duy nhất được ăn diện trong một bộ đồ nổi bật trong mùa này. Nhưng với danh sách các buổi tiệc tùng, và nghĩ xem phải mặc gì cho ngày ấy cũng thật nhức đầu, phải không nào? Cũng như những món quà tuyệt vời khác, một trang phục phù hợp đòi hỏi phải thông minh về chủ đề bữa tiệc, khách mời và hơn hết là bản thân của bạn.

image001jpg-trang-phuc-le-hoi-mua-giang-sinh-

Một chiếc quần tây vừa vặn là ý tưởng hay, nhưng hãy nghĩ đến khi bạn ăn tiệc quá no và vòng 2 chật cứng khó chịu lúc đó. Thiệp mời không nói rõ yêu cầu trang phục, nhưng khi bạn nghĩ rằng chủ bữa tiệc hay bạn bè của người ấy chưa bao giờ mặc đồ tây thì có thể bạn phải thay đổi ý định ăn mặc. Và nếu bạn không quen mặc trang phục ôm sát người khoe dáng thì hãy chọn trang phục an toàn hơn.

image002jpg-trang-phuc-le-hoi-mua-giang-sinh-

Dành cho các nàng
Mùa lễ hội cuối năm ngập tràn đèn lấp lánh, kim sa hay màu kim loại, vậy thì đừng dại gì chọn những màu sắc đó cho trang phục của mình. Hãy chọn 1 món nhỏ để tạo không khí thôi nhé, chứ đừng toàn bộ trang phục của mình.

 image003jpg-trang-phuc-le-hoi-mua-giang-sinh-

Dành cho chàng
Mặc dù mùa lễ tươi vui này ưa chuộng màu sắc tươi tắn và lấp lánh, nhưng nếu bạn chưa có một bộ vest đen vừa vặn thì hãy đầu tư ngay nhé. Hãy nhớ rằng các chàng luôn mặc đẹp nhất trong màu trắng và đen. Mang thêm một chiếc cà vạt lịch lãm trên nền áo sơ mi trắng. Cuối cùng là một đôi giày đen sang trọng. Như vậy là đủ để tham dự mọi bữa tiệc tùng.

Bất cứ khi nào các chàng trai không biết phải mặc gì cho phù hợp bữa tiệc thì hãy chọn phong cách cổ điển. Bởi vì nó không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với mọi sự kiện. Ví dụ như là buổi họp mặt bạn bè bình thường, hãy mặc một chiếc quần jean đơn giản, áo sơ mi và áo khoác len cùng một đôi giày da.
 

Khánh An – VietBeauty Magazine

Nguồn: www.wsj.com
Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails