Trang phục hè xinh xắn cho bữa tiệc ngoài trời

0
385

Không có gì là lạ khi các bạn gặp rắc rối với việc chọn trang phục cho thời tiết nóng ẩm của mùa hè. Sẽ rất đơn giản nếu bạn chọn một đôi dép kẹp cùng chiếc áo ba lỗ, nhưng vì bạn có thể mặc chúng trong bất kì dịp nào, tại sao không thử một chút mới mẻ chứ! Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có được một trang phục ấn tượng trong các bữa tiệc ngoài trời.


Cotton- người bạn mùa hè thân thiết
Chất liệu này vô cùng tự nhiên, thoáng khí và cực kỳ có ích trong những đợt nắng nóng mùa hè. Cotton không giới hạn cho áo T-shirt và cả những chiếc quần denim. Chiếc đầm ren này được làm từ cotton, cả lớp bên trong và dây buộc! Hãy nhớ kiểm tra kĩ nhãn hàng trước khi mua để chọn chính xác chất liệu cần tìm.

Váy mùa hè
Một chiếc váy sẽ không làm bạn phải nghĩ ngợi nhiều và thậm chí là giảm bớt được các lớp đồ phải mặc nhưng bạn vẫn trông xinh xắn, tự tin. Hãy lập sẵn một số lựa chọn cho mùa hè: một chiếc túi nhỏ (như chiếc túi trong hình), một chiếc váy maxi nhẹ nhàng. Không có gì làm bạn trông lộng lẫy hơn là một chiếc váy maxi cả, thậm chí khi bạn đang nóng bức và chảy mồ hôi nhễ nhại.

Kết hợp phụ kiện

Thể hiện sự cá tính cùng chiếc kính sành điệu, đôi giày và túi xách với màu sắc rực rỡ. Không có gì khó chịu hơn việc những món đồ trang sức bám dính vào làn da ẩm ướt cả.
Hãy đội mũ, đây là cách tuyệt vời để sửa chữa mái tóc xấu ngay lập tức, giúp bạn che nắng và còn giúp bù đắp cho việc thiếu trang sức.

Thay đổi cách trang điểm
Hãy đổi loại kem BB đi, chúng quá nặng nề. Chọn cho mình một loại kem đa chức năng và thêm vào đó là thành phần giúp chống nắng.


1. White lace dress (Modcloth, $100), 2. Boater hat (Goorin Bros Hat Shop, $118), 3. Coach purse (Coach, $168), 4. Red peep toe heels (Pictured: Kate Spade — Similar: Johnathan Kayne, $84), 5. Cat eye sunglasses (Modcloth, $11)

Khánh An – VietBeauty Magazine