Trang phục giúp bạn khoe chân gợi cảm mùa Thu-Đông

0
485

Bạn đừng nghĩ rằng váy ngắn và đầm ngắn chỉ dành cho Xuân-Hè! Quan điểm phải mặc kín mít từ đầu đến chân trong mùa lạnh giờ đã xưa rồi. Nếu bạn thích khoe đôi chân đẹp của mình trong mùa Thu-Đông này, sau đây là một số món trang phục gợi ý cho bạn:

Một loại đầm len. STRIPED SWEATER DRESS, $36, www.venus.com

1. Đầm len (sweater dresses)
Những chiếc đầm len sẽ giúp bạn giữ ấm đồng thời khoe đôi chân đẹp. Đầm len là món trang phục Thu-Đông tuyệt vời và nó có thể giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn ở bất cứ đâu bạn đến. Bạn có thể kết hợp đầm len với tights hoặc panty hose, hoặc thậm chí là để chân trần!

2. Giày bốt cao ngang đùi (thigh high boots)
Với kiểu giày này, bạn có thể phối với đầm ngắn hoặc váy ngắn mà vẫn được giữ ấm. Hãy thử dùng bốt da (leather boots) hoặc bốt da lộn (suede boots) để thu được hiệu ứng tốt nhất trong mùa này. Chúng có thể được phối với bất cứ chất liệu mùa Thu nào – như váy ngắn bằng len (woolen mini skirt) hoặc áo đầm len.

3. Vớ quần (tights)
Vớ quần không chỉ dành cho việc mặc ở nhà hoặc tập yoga, chúng có thể được mặc đến bất cứ đâu. Những đôi vớ này ôm lấy chân bạn, giúp bạn đẹp gợi cảm mà vẫn được giữ ấm. Nếu bạn ngại khoe chân trần, chúng tôi đề nghị bạn dùng vớ quần. Sheer tights đặc biệt hợp với các cuộc hẹn hò và ăn tối. Hãy chọn vớ quần vào mùa này, bạn sẽ không bị thất vọng!

4. Đầm/váy dài với đường xẻ cao (high slits):
Một loại đầm với đường xẻ cao. MBLACK VELVET BODYCON DRESS, $70, www.tobi.com
Muốn gợi cảm hơn? Muốn cho đôi chân của bạn chơi trò trốn tìm? Hãy diện một chiếc đầm hoặc chiếc váy dài với đường xẻ cao. Đường xẻ sẽ giúp mọi người chú ý đến đôi chân của bạn, đồng thời phần còn lại của váy/đầm vẫn giữ cho bạn ấm áp.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine