Trắc nghiệm giúp tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng mà bạn cần

0
351

Bạn chỉ cần chọn một trong chín bức hình dưới đây, và xem lời giải đáp bên dưới (hãy lựa chọn cẩn thận nhé):

up-vietbeauty-trac-nghiem-giup-tiet-lo-mau-nguoi-yeu-ly-thuong-ma-ban-can

1: Nếu bạn chọn bức tranh với sự bùng nổ về màu sắc, bạn muốn một người đủ cởi mở để thử bất cứ điều gì cùng bạn một lần, dù đó là nhảy dù từ máy bay hay tham dự một bữa tiệc mà họ biết họ có thể họ không thích. Đơn giản là bạn không có thời gian cho những người ngồi xem ti-vi suốt ngày mà chẳng làm gì thú vị. Bạn tìm kiếm một người có thể đáp ứng niềm hứng khởi to lớn mà bạn có với cuộc sống.

2: Nếu bạn chọn hình có những vòng tròn tông màu đất, nghĩa là bạn cần ai đó thực tế đến mức họ thậm chí không xài Facebook, Twitter, hay “Snaptalk” – như họ có thể gọi. Bạn trân trọng giây phút hiện tại và cảm thấy gắn kết với họ đến mức bạn thực sự quên việc chụp hình “tự sướng” khi có họ bên cạnh.

3: Nếu bạn chọn những vệt sơm lem màu tím đậm, tức là bạn thích người có tâm hồn nghệ sĩ – người có thể chụp cho bạn những tấm hình đẹp nhất. Bạn chỉ muốn hẹn hò với người có thể cùng bạn đi xem những bộ phim hay và cùng bạn đi thơ thẩn trong viện bảo tàng. Và dĩ nhiên, nhờ họ bạn sẽ được làm nhân vật chính trong những pô ảnh đẹp.

4: Nếu bạn chọn những vạch trắng và đen trơn tru, tức là bạn thích một người tính tình thực tế và điềm tĩnh, người sẽ giúp bạn nhận ra những hiềm khích bạn có với đám bạn bè chỉ bắt đầu bởi vì bạn quá lạm dụng biểu tượng “mặt lườm” (side-eye emoji). Họ có thể sẽ phát hoảng khi thấy bạn “làm bừa” thay vì cẩn thận đong đếm nguyên liệu trong lúc hai bạn nướng bánh cùng nhau, nhưng kết cục: bạn lại làm được những chiếc bánh quy ngon nhất mà bạn từng làm từ trước đến giờ.

5: Nếu bạn chọn những đốm sáng mềm mại, mờ ảo, nghĩa là bạn thích một người nhạy cảm và hôn giỏi, một người có thể mở rộng tầm nhìn của bạn về bất kỳ bộ phim hài lãng mạn nào (kể cả khi hai bạn đã cùng xem nó nhiều lần). Bạn sẽ cảm thấy trống trải và lạnh lẽo trên giường khi họ đi vắng, và bạn từng thích làm “chuyện ấy” trong tư thế sao biển (starfishing) trên chiếc giường rộng của mình.

6: Nếu bạn chọn những đường thẳng hình học màu hổ phách, bạn cần một người chỉn chu và có hoài bão, người luôn biết cách “săn” được vé máy bay giá rẻ. Họ sẽ đặt một chỗ ấm cúng trên Airbnb, tìm được những quán ăn bình dân tốt nhất và đưa bạn đến đó mà vẫn khiến bạn có cảm giác như chuyến đi rất lãng mạn và đầy ngẫu hứng.

7: Nếu bạn chọn những luồng điện quang mang màu cầu vồng, bạn thích ai đó giàu năng lượng và sôi nổi, một người có quyết tâm phi thường đến nỗi lôi bạn ra khỏi giường lúc 6 giờ sáng để rủ bạn chạy bộ. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng người này sẽ thức tỉnh trong bạn phần tính cách không-muốn-lười-nhác-cả-ngày, về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

8: Nếu bạn thích những mảng màu xanh nhẹ nhàng như mây trời, tức là bạn cần ai đó có tính hướng nội và đồng ý cùng bạn nuôi nhiều mèo. Người đó có thể khiến căn hộ của hai bạn trở nên có tính giải trí hơn, bởi vì cũng giống bạn, họ biết tất cả những gì bạn cần cho một buổi tối hoàn hảo là rượu, phô mai và tài khoản truy cập HBO Go của họ ;).

9: Nếu bạn chọn những đường thẳng cắt nhau, bạn thích một người thông minh và hay nói, người có thể khiến hai bạn một cách nhẹ nhàng trở nên “biệt lập” ở những nơi công cộng chỉ vì hai bạn không thể ngừng nói với nhau về những giả thuyết trong loạt phim Game of Thrones. Họ là người mà có thể bạn sẽ muốn “bị” kẹt xe cùng, bởi vì họ là đại tài trong việc biến bất cứ tình huống nào trở nên thú vị.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine