Tinted moisturizer của Laura Mercier vừa được cải tiến

0
208

Ảnh: ImaxTree.

Tinted moisturizer của Laura Mercier được nhiều người tin dùng từ khi họ còn ở tuổi thiếu niên. Sản phẩm BB foundation với công thức giống cream của hãng đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua và có tiếng là giúp làm mịn da, cung cấp nước cho da với độ bao phủ nhẹ nhàng. Và để trưởng thành cùng khách hàng của mình, Laura Mercier vừa tung ra phiên bản cải tiến cho sản phẩm tinted moisturizer. Tên của phiên bản mới là Tinted Moisturizer Natural Skin Perfector Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen, được đánh giá là tốt hơn phiên bản cũ – giúp người dùng có lớp trang điểm đẹp tự nhiên như không trang điểm và cho họ một làn da mang hiệu ứng dewy.

Dù Tinted Moisturizer của hãng phù hợp với hầu hết mọi loại da, những người da khô hẳn sẽ yêu thích thành phần macadamia oil và kukui seed oil của sản phẩm – hai thành tố này giúp cải thiện tình trạng khô da. Dù vậy, những người da dầu có thể sẽ thấy sản phẩm cung cấp nước cho da quá nhiều, và họ sẽ muốn dùng matte foundation để thay thế. Trong công thức mới này còn chứa tamarind seed extract (chiết xuất hạt me) giúp da duy trì độ ẩm cũng như làm chậm quá trình ô-xi hóa của da. Vitamin C và E cũng giúp bảo vệ da trước tác hại của môi trường.

Công thức Tinted Moisturizer cũ có chỉ số SPF là 20, trong khi công thức mới có chỉ số SPF là 30. Sản phẩm mới có thêm năm tông màu dễ sử dụng cho nhiều màu da khác nhau.

Ảnh: Laura Mercier.

Bên cạnh dòng sản phẩm cải tiến từ công thức cũ, Laura Mercier cũng tung ra công thức glowy: Tinted Moisturizer Illuminating Natural Skin Perfector Broad Spectrum SPF 30 Sunscreen, vẫn chứa đựng mọi ưu điểm của công thức cũ, nay có thêm French Algae (tảo Pháp) và licorice extract (tinh chất cam thảo) giúp làm da rạng rỡ. Bột ngọc trai có trong sản phẩm cũng giúp da bạn tỏa sáng tự nhiên. Dòng sản phẩm này có sáu tông màu dễ sử dụng.

Ảnh: Laura Mercier.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine