Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Thương hiệu mascara giá “mềm” nhưng tốt không thua loại đắt tiền
Ngày đăng: 03-11-2017 2:43:58

Kem chuốt mi (mascara) trên thị trường có thể có giá từ khoảng $5 cho đến $50 tùy theo việc bạn mua chúng ở đâu và thương hiệu của chúng là gì.

Sản phẩm: L’Oreal Voluminous Original Mascara, $5.55; amazon.com.

Nhưng theo nhiều chuyên gia làm đẹp, những sản phẩm mascara cao cấp và mascara bình dân hầu như không khác nhau nhiều về công thức. Đôi khi hai công thức kem chuốt mi giống hệt – hoặc tương tự nhau – được đóng gói trong hai nhãn hiệu khác nhau. Bạn chỉ cần so sánh thành phần ghi trên nhãn mác là sẽ thấy các nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu gần như giống nhau: chất tạo màu (pigment), sáp (wax) để “làm dày”, dầu (oil) để tạo độ lan, và đôi khi là các polymer (PVP, PVPA) để làm dài hoặc để chống trôi.

Vậy thì, nếu như công thức về cơ bản là như nhau, làm sao để những sản phẩm kem chuốt mi tạo được những hiệu ứng khác nhau? Đáp án nằm ở cấu trúc của cọ (brush) và phần miệng ống kem chuốt mi (wiper). Tùy vào hình dáng của cọ, nó có thể đem lại hiệu ứng làm dài , làm dày, và/hoặc tách từng sợi mi. Vòng tròn (ring) nằm ở miệng tuýp mascara giữ nhiệm vụ lấy đi lượng mascara dư trên cọ – và đặc điểm này của sản phẩm cũng giúp tạo sự khác biệt.

Tin tốt lành là: Bạn không phải mua mascara mắc tiền để có được những “phần cứng” xịn như nêu ở trên. Như vậy bạn sẽ đỡ phải tiếc tiền khi mà mỗi ba tháng phải thay mascara mới để tránh nhiễm khuẩn cho mắt. Kem chuốt mi L’Oreal Voluminous Original Mascara giá cả phải chăng là những gì bạn cần để có một cặp mi quyến rũ mà không phải tốn bộn tiền.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails