Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Thu đông ấn tượng với cách mix layer
Ngày đăng: 20-11-2012 9:35:37

Mùa thu đông với tiết trời se lạnh hay rét buốt chính là cơ hội tuyệt vời nhất để bạn trổ tài mix layer (nhiều lớp) độc đáo và ấn tượng. Xu hướng này mang tính ứng dụng cao và cho phép bạn tự do sáng tạo phong cách thời trang của riêng mình. Nó cũng chính là chìa khóa đơn giản mà vô cùng hiệu quả để “hô biến” một cô nàng với xì-tai bình thường, hay thậm chí có phần nhàm chán, trở nên thật hấp dẫn và cá tính.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi lựa chọn xu hướng này là sự hài hòa về màu sắc và hợp lý trong kiểu dáng. Ngoài ra, bởi bản thân cách mix áo layer mang vẻ “lùng bùng” đặc trưng nên hãy kết hợp cùng quần jeans ôm để trông gọn gàng và cân đối.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn kết hợp cùng quần shorts theo xì-tai “giấu quần” để ghi dấu ấn về một cô nàng quyến rũ và sành điệu. Đừng quên giữ ấm cơ thể bằng một chiếc quần tất da chân hay mang màu sắc ton-sur-ton với trang phục.Mytty

Ảnh: LB, PTR

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails