Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
About Us

 

Lời Tòa Soạn,

 

Được thành lập vào đầu năm 2005, tạp chí  VietBeauty đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những tờ tạp chí tiếng Việt hàng đầu chuyên ngành thẩm mỹ, được trình bày đẹp mắt và phong phú nhất tại Mỹ. Sự thành công và lớn mạnh của VietBeauty phần lớn là nhờ sự yêu mến và đón nhận của bạn đọc khắp nơi trên khắp các tiểu bang, cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của các thân chủ quảng cáo. Điều này nói lên sự liên tục phát triển của ngành làm đẹp tại Mỹ nói riêng và ngành thẩm mỹ nói chung trên khắp thế giới từ Mỹ qua Canada, Úc châu và Âu châu, mà trong đó người Mỹ gốc Việt đã và đang đóng góp một phần lớn vào sự đa dạng, phong phú và tiềm năng qua sự phục vụ tận tình với giá cả phải chăng cho hàng triệu khách hàng mỗi năm.

VietBeauty mong rằng sẽ tiếp tục là cây cầu nối luôn cùng đồng hành cùng quí vị để góp một phần vào sự lớn mạnh của ngành thẩm mỹ, đặc biệt là ngành móng tay. VietBeauty sẽ tiếp tục cung cấp kịp thời các kiến thức căn bản và nâng cao, các thông tin kỹ thuật mới nhất, bí quyết và kinh nghiệm của ngành làm đẹp. VietBeauty cũng sẽ tiếp tục đem đến cho bạn đọc các bài vở chất lượng cao, các hình ảnh đẹp, các thước phim đằng sau hậu trường vui nhộn của các buổi chụp hình thời trang, để cùng chia sẻ, học hỏi, và phát triển cho tất cả các chuyên viên ngành thẩm mỹ trên 50 tiểu bang tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

 

Thân mến,
Kelvin Hồ

Chủ nhiệm

 

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes