Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Thời trang Thu với ngân sách eo hẹp‏
Ngày đăng: 13-11-2013 12:12:51

Mùa thu năm nay, xu hướng thời trang nóng nhất đó là phong cách táo bạo, cá tính được thể hiện qua những chiếc áo khoác quân đội tới phong cách nổi loạn của punk-rock. Để cập nhật những vật dụng thời trang nóng bỏng này, hãy cùng chúng tôi điểm qua dòng thời trang mùa thu mà giá chỉ dước $100.

#1 . ÁO KHOÁC LÔNG THÚ

Những chiếc áo lông thú đang trở thành mốt nóng nhất hiện nay, khi không khí trời thu thì bắt đầu se lạnh. Vì thế, những chiếc áo lông thú này sẽ giúp bạn trở nên thật sành điệu và “ấm áp”


Thiết kế áo lông thú nhân tạo của Altuzarra là một bước đột phá trong tuần lễ thời trang mùa thu năm nay. Theo tạp chí ELLE, khi so sánh cùng chiếc áo khoác lông thú nhân tạo từ H&M (hình bên phải), thì áo lông thú từ ALtuzarra có nhiều điểm tương đồng, tuy nhiên giá chỉ $60.

#2. ÁO DA

Những chiếc áo da sẽ mang đến cho bạn phong cách thật cá tính mà vẫn thời trang. Mùa thù năm nay đã mang dòng áo da trở lại và hãy làm cho nó trở nên cao cấp hơn khi kết hợp cùng với quần da.

Áo khoác da


Trông thật ấn tượng và cá tính như một cô nàng lái xe phân khối lớn với chiếc áo khoác da đen cổ điển. Thay vì chi $1.495 cho 1 chiếc áo da của Theyskens’ Theory Jiker (bên trái), thì bạn chỉ tốn $68 cho 1 chiếc áo tương tự từ hiệu Nasty Gal’s edgy Rebel Rouser (bên phải)

Quần da


Trong khi 1 chiếc quần da từ A.L.C. There’s Leather Pant tốn $1,195 (bên trái), thì bạn chỉ cần chi $40 cho một chiếc quần da từ H&M. Điểm khác biệt duy nhất là tuy quần da của H&M không có dây khóa kéo ở ống quần, nhưng nó trông vẫn thật sành điệu.

#3. PHONG CÁCH QUÂN ĐỘI

Thật tự tin và thoải mái với màu xanh và hoa văn ngụy trang của phong cách người lính. Sự xuất hiện của phong cách này đang chiếm lĩnh sàn thời trang mùa thu năm nay.

Quần lính


Cả 2 chiếc quần quân đội (hình trên) sẽ trông thật tuyệt vời khi kết hợp cùng giày boot cổ ngắn. Nhưng chiếc quần $68 của BDG Camo Pant từ Urban Outfitters (bên phải) chắc chắn sẽ rất kinh tế cho bạn khi so sánh với chiếc quần tương tự R13 Camo Pant từ Barneys giá $425.

Áo khoác mỏng (cardigan) họa tiết quân đội


Nếu bạn muốn vừa có phong cách người lính mạnh mẽ, mà vẫn nữ tính thì hãy thử chiếc áo khoác len mỏng, nhẹ, rộng có họa tiết quân đội này (hình trên). Hãng Diane Von Furstenberg cung cấp 1 chiếc áo len như vậy với giá $498. Tuy nhiên với 1 chiếc áo khoác tương tự Nasty Gal cardigan chỉ có giá $68.

#4. PHONG CÁCH NỔI LOẠN

Phong cách nổi loạn đã trở lại cùng với những hóa tiết ca rô, da báo và kim loại.

Ca rô


Lời khuyên là hãy làm cho phong cách này trở nên một chút mềm mại và nữa tính với chiếc váy ngắn kẻ sọc ca rô. Với $375 bạn sẽ có 1 chiếc váy như vậy từ 3.1 Phillip Lim skirt (bên trái). Tuy nhiên, chỉ với $42 bạn cũng sẽ có 1 chiếc váy thật đáng yêu Skater Skirt giống như vậy từ Nasty Gal.

Họa tiết da báo


Để hoàn thiện hình ảnh 1 cô nàng “nổi loạn”, hãy thử họa tiết da báo vào mùa Thu năm nay. Nếu bạn không muốn trở nên quá nổi bật, hãy thử những đôi giày cao gót có in họa tiết này (hình trên). Một đôi giày như vậy có già $895 từ Manolo Blahnik pumps, nhưng với ít hơn một nửa giá đó, bạn có thể mua 1 đôi giày tương tự từ Nasty Gal’s Ella Pump (bên phải) với giá $68.

Khánh An – Vietbeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails