Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Theo các nhà khoa học, đây là cách tốt nhất để chấm dứt quan hệ với người bạn yêu
Ngày đăng: 10-11-2017 1:21:11

Cảm giác bị người mình yêu thương chia tay thường rất khủng khiếp, và đôi khi cảm giác của người chủ động chia tay cũng tệ hại không kém. Quyết định kết thúc một mối quan hệ với người mình quan tâm và tôn trọng có lẽ là một quyết định không dễ dàng. Bạn phải chọn cách thức chia tay nào đó mà bạn cho là ít gây đau lòng nhất cho người mình thương.

Ảnh: sbs.com.au

Một nghiên cứu gần đây tại Đại học Brigham Young ở bang Utah đã được tiến hành để tìm xem đâu là cách hay nhất để “đá” một người. Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng: khi người ta đón nhận một tin dữ, về cơ bản họ muốn được người khác nói thẳng vào mặt mình mà không vòng vo tam quốc.

Việc nhảy bổ vào “phang” thẳng câu: “Anh/Em muốn chia tay với em/anh” (“I’m breaking with you”) có thể hơi quá ác liệt. Nhưng tất cả những gì bạn cần chỉ là câu đệm “Chúng ta cần nói chuyện” (“We need to talk”) – dành cho họ vài giây đồng hồ để họ tiếp nhận việc tin dữ đang đến.

Thế thì, cách tốt nhất để chia tay ai đó là nói thẳng với họ. Đừng ngại nếu phải tốn với họ đến năm phút đồng hồ để đi vào vấn đề.

Nếu bạn là người chủ động chia tay, về mặt tâm lý có thể bạn sẽ ít bị thương tổn hơn đối phương. Nhưng cuộc khảo sát này dựa trên việc các đối tượng được khảo sát hình dung mình là người đón nhận lời chia tay trong bị động và họ thích cách chia tay nào hơn. Kết quả, những người bị chia tay thích cuộc chia tay diễn ra theo cách này hơn.

Và dường như, nếu bạn nói lời chia tay đối phương theo cách này, đối phương cũng sẽ cảm kích bạn hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes