THE JOURNEY

0
254

Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những cuộc phiêu lưu khám phá của những chàng trai. Dường như không nơi đâu là điểm dừng cho những bước chân thích tìm hiểu, từ chốn thiên nhiên nhiên hoang dã rừng sâu, cho đến bãi biển trải dài nắng ấm, mọi thứ đều in dấu chân của chàng đi qua… Tất cả là cuộc hành trình dài của sự đam mê bất tận, nêu cao tinh thần của thông điệp của tuổi trẻ: “Vì cuộc đời là những chuyến đi!”…

Tinh thần thể thao thanh lịch xuyên suốt bộ sưu tập, mang đến sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Những màu sắc nam tính như rêu, nâu, đen, trắng, xám,…mang yếu tố gợi nhớ đến thiên nhiên, bên cạnh những màu xu hướng như vàng, xanh biển của năm 2017. Sự kết hợp của của nhiều chất liệu phong phú như mesh, xốp, khaki, thun, silk, hay jeans,…tạo nên hình ảnh bắt mắt. Bộ sưu tập không bỏ qua sự biến tấu của những chiếc strap, khoen vòng thời thượng, và nhắc lại chiếc áo bomber jacket đã từng làm mưa làm gió. Một chút “chơi”, một chút bụi phủi, match với phong cách thể thao thanh lịch, làm nâng tầm “phượt thủ” cá tính.

1

2

3

4

5

6

up-----2

7

8

9 - Copy

10 - Copy

11 - Copy

12 - Copy

13 - Copy

14

15

15a

16 - Copy

17a - Copy

18 - Copy

30

21

22

backstage1

backstage

model-line---Copy

Catwalk director. TA NGUYEN PHUC
Photo. RONG NOBITA
Makeup&Hair. HUYNH LOI TEAM
Model. THOI TRANG TRE CLUB
HELPER. TRI THUC, KHOA

Xem lại bộ sưu tập THE ORIGIN OF LOVE và thông tin của Felix Phuc Tran

VietBeauty mong được sự hợp tác về hình ảnh, bài vở trên các chuyên mục của VietBeauty về lĩnh vực thời trang, làm đẹp, hôn nhân – gia đình, sức khỏe, Nail…các bạn có thể gởi bài vở và hình ảnh về địa chỉ: editor@vietbeautymag.com. VietBeauty rất mong nhận được sự hợp tác của độc giả!