Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Tầm quan trọng của sự chính trực trong mọi mối quan hệ
Ngày đăng: 13-10-2016 12:59:15

Cần rất nhiều thời gian và nỗ lực để xây dựng một mối quan hệ tích cực và thành công. Và yếu tố quan trọng để xây dựng một mối quan hệ hay hôn nhân tốt đẹp đó là sự chính trực, nguồn gốc của sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau.

vietbeauty su chinh truc trong moi moi quan he

Dưới đây là một số gợi ý để bạn xây dựng bất cứ mối quan hệ dựa trên sự ngay thẳng và chính trực:

Hãy hiểu rằng chính trực là việc làm những điều nhỏ một cách đúng đắn. Người ta nói rằng những ai mọi ngày không đáng tin thì sẽ chẳng có dịp nào để họ trở nên đáng tin cả. Xây dựng sự tin tưởng cần thời gian và kiên nhẫn. Nhưng khi chỉ cần một lần phản bội thì cho dù nhỏ hay lớn đều có thể hủy hoại niềm tin.

Kẻ trộm 1 đồng thì cũng là kẻ trộm. Những người chính trực sẽ không vì cái lợi nhỏ mà bỏ đi nguyên tắc sống của mình.

Hãy luôn tự nhủ phải luôn chân thành và đáng tin cậy: trở thành người chính trực đòi hỏi phải có những quyết định có cân nhắc. Đừng đợi khi bạn phải đối mặt với việc lựa chọn cách để bạn quyết định. Hãy luôn nhắc bản thân rằng dù quyết định của bạn thế nào đi nữa thì cũng không được bán rẻ sự chính trực của bạn vì tiền bạc, danh vọng và quyền lực.

Hãy là cùng một người trước cộng đồng hay khi ở một mình: Người ta nói rằng cách đánh giá tính cách ai đó tốt nhất là cách họ cư xử khi không có ai nhìn. Tính cách là không thể ngụy tạo.

Luôn chịu trách nhiệm cho hành động và cách cư xử mọi lúc: chấp nhận thành công cũng như thất bại của mình là tính cách của người trung thực.

Đối xử với mọi người công bằng cho dù bạn chẳng có lợi gì cả: đừng đối xử với những ai không mang lại lợi ích gì cho mình tệ hơn những ai giúp bạn thăng tiến trong cuộc sống.

Khánh An – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails