SHADES OF BLACK

0
276

“Màu đen – một trong những màu sắc quyền lực của thời trang.Người phụ nữ chọn trang phục màu đen như mượn một ngôn ngữ đặc biệt để thể hiện “cái tôi” cá tính của mình qua đó. Sự biến hóa khôn lường từ hình ảnh sexy,gợi cảm đến hơi hướng menswear mạnh mẽ. Hay quyến rũ, lôi cuốn qua cá tính và thanh lịch. Tất cả gói gọn trong tổng thể màu đơn sắc này, nhưng chưa bao giờ là nhàm chán. Hãy cùng xem Băng Di truyền tải thông điệp này qua bộ ảnh “Shades of black”.

Bộ 1: áo đầm trễ vai, với phần gấu váy pha ren, kết hợp giày chiến binh gợi lên hình ảnh sexy.

IMG_5329

IMG_5462

Bộ 2: những đuờng cut-out, cổ V sâu táo bạo khoe trọn đường cong cơ thể làm tăng thêm sự quyến rũ chết người.

IMG_5542

IMG_5545

IMG_5572

IMG_5563

Bộ 3: từ khóa bralette thời thượng đang làm mưa làm gió, cùng quần culottes thần thánh sẽ là sự kết hợp khôn ngoan khi mix cùng đôi high-heel màu gold sang chảnh.

IMG_5691

IMG_5744

IMG_5767

Bộ 4: phong cách menswear không xa lạ với người phụ nữ có cá tính mạnh. Diện “độc” blazer với quần jean rách và basic high-heel, càng làm tăng vẻ lôi cuốn cho sự kết hợp đối lập này.

IMG_5881

IMG_5889

IMG_5933

Stylist PHUC TRAN
Photos RONG NOBITA
Starring BĂNG DI
Makeup TONY ONG
Costumes CALISO – VU ANH THU – LE’S MODE – SUPER 6

Xem lại bộ sưu tập THE ORIGIN OF LOVE và thông tin của Felix Phuc Tran

VietBeauty mong được sự hợp tác về hình ảnh, bài vở trên các chuyên mục của VietBeauty về lĩnh vực thời trang, làm đẹp, hôn nhân – gia đình, sức khỏe, Nail…các bạn có thể gởi bài vở và hình ảnh về địa chỉ: editor@vietbeautymag.com. VietBeauty rất mong nhận được sự hợp tác của độc giả!