SANDHILLS RESORT & SPA, PHAN THIẾT

0
238

Nhắc đến Phan Thiết chắc hẳn ai cũng nghĩ đến những bãi biển xanh rì, lấp lánh ánh nắng cùng những đồi cát thơ mộng. Phan Thiết đẹp một cách dịu dàng đã và đang là điểm du lịch nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch khắp nơi.

Chính vì lẽ đó, một fan của VietBeauty Facebook page với nick name dễ thương Hoa Alsase, cô gái xinh xắn đến từ Đắc Lắk đã chọn Sandhill Resort & Spa tại Phan Thiết cho Tuần trăng mật của mình sau đám cưới vào tháng 12 vừa qua

Hãy cùng VietBeauty chia sẻ niềm hạnh phúc với Hoa Alsase qua những bức ảnh đáng nhớ của cô tại chuyên mục “Chia sẻ kinh nghiệm du lịch của Tạp chí.


Trước khách sạn Sandhills

Mở cửa sổ phòng khách sạn là cảnh biển thơ mộng

Thú vị với ảnh phản chiếu của bãi biển trên cửa kính

Bữa sáng bình yên cùng ông xã

Diện váy hoa đi dạo biển cùng chàng

“Rừng” dừa kiểng mát rượi trong khuôn viên khách sạn

Hồ bơi được thiết kế hình cây đàn guitar độc đáo

 

Chuyến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phan Thiết chắc hẳn sẽ là kỉ niệm khó quên đối của Hoa Alsase và ông xã. VietBeauty xin dành bài viết này như một món quà nhỏ, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và rất cảm ơn bạn đã chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ này cùng độc giả của VietBeauty.

KINH NGHIỆM DU LỊCH | TRAVEL EXPERIENCE
Khi đi du lịch đây đó, nếu tình cờ bạn biết được một món ăn ngon lạ, một dịch vụ độc đáo, hay một phong cảnh hữu tình, xin hãy chia sẻ cùng bạn đọc VietBeauty để tất cả chúng ta có thể trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống.

Bạn có thể post hình ảnh và thông tin đến VietBeauty www.facebook.com/vietbeautymag hoặc email về info@vietbeautymag.com

Xin cảm ơn các bạn.

Khánh An – VietBeauty Magazine