Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Sản phẩm làm đẹp bạn có thể dành tặng cho mình trong ngày Valentine
Ngày đăng: 22-02-2017 3:25:39

vietbeauty-lam-dep-valentine-image001

Có lẽ không còn gì vui hơn trong ngày lễ Tình yêu nếu bạn có được một cuộc hẹn vui vẻ bên “người ấy”. Nhưng bên canh những cặp đôi hạnh phúc, đâu đó vẫn còn nhiều người độc thân. Nếu bạn cũng là một trong số họ, đừng vội quay lưng với ngày 14/2! Hãy biến nó thành dịp để thể hiện tình yêu với bản thân! Bạn có thể dành cho mình một ngày làm đẹp tại nhà với những sản phẩm có chất lượng “như spa” sau đây:

vietbeauty-lam-dep-valentine-image002

1. Byredo Burning Rose Candle
Tất nhiên, một bó hồng đẹp sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho bất cứ căn phòng nào, nhưng sau vài ngày bạn sẽ phải vứt chúng đi. Nến thơm hương hoa hồng của Byredo có tuổi thọ dài hơn và cũng là vật trang trí tuyệt vời không kém cho bất kỳ chiếc bàn nào. (Sản phẩm của Byredo, $35.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image003

2. Susanne Kaufmann Mallow Blossom Bubble Bath
Bọt tắm với mùi thơm dễ chịu sẽ giúp phòng tắm trong nhà bạn biến thành một không gian giống như spa của riêng bạn. (Sản phẩm của Susanne Kaufmann, $70.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image004

3. Chantecaille Jasmine and Lily Healing Mask
Mặt nạ thơm mùi hoa nhài và hoa huệ của Chantecaille sẽ giúp dưỡng ẩm cho da và phục hồi da hư tổn. (Sản phẩm của Chantecaille, $84.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image005

4. Baby Foot Peel in Lavender
Mặt nạ lột dành cho da chân có chứa 17 tinh chất tự nhiên giúp thúc đẩy quá trình lột tự nhiên. Sử dụng sản phẩm này, da chân của bạn sẽ lột nhanh như da rắn để có được làn da mềm mịn hơn. (Sản phẩm của Babyfoot, $25.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image006

5. Kristin Ess Strand Strengthening Reconstructive Moisture Mask
Mặt nạ này sẽ giúp mái tóc bạn có vẻ đẹp “triệu đô” với giá cả phải chăng. Sản phẩm có chứa công thức tăng cường giúp phục hồi tóc chẻ và cải thiện tóc khô. (Sản phẩm của Kristin Ess, $14.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image007

6. Slip Silk Eye Mask
Mặt nạ che mắt này sẽ giúp bạn có những đêm ngon giấc. Nó còn giúp ngăn chặn hư tổn da và tóc. (Sản phẩm của Slip, $45.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image008

7. Frederic Malle Portrait Of A Lady Body Butter
Lotion dưỡng thể của Frederic Malle chứa tinh chất hoa hồng và hương thơm của cây quảng hoắc hương (patchouli) được nhiều người yêu thích, có tính năng dưỡng ẩm rất tốt. (Sản phẩm của Frederic Malle, $215.)

vietbeauty-lam-dep-valentine-image009

8. Patchology FlashPatch Eye Gels
Những miếng dán dành cho vùng mắt dưới này giúp xoa dịu tình trạng mắt đỏ, sưng húp và dưỡng ẩm cho vùng da này. (Sản phẩm của Patchology, $50.)

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails