Quà tặng độc đáo Ngày của Cha‏

0
218

Ngày của cha đã gần kề, một món quà như chiếc cà vạt đắt tiền hay một buổi chơi golf, picnic thường được nhiều bạn trẻ nghĩ đến. Năm nay, hãy tạo ra một điều khác biệt trong ngày này bằng một món quà độc đáo, chân thành. Không thể tìm ra một món quà hoàn hảo chung cho tất cà người cha vì ai cũng có một sở thích riêng, nhưng với các gợi ý hữu ích dưới đây bạn sẽ tìm ra được một món quà thật ý nghĩa cho cha mình.


Những món quà đơn giản phù hợp với sở thích của Cha
Hầu hết những người cha thường có sở thích về công nghệ hay những gì có liên quan đến kĩ thuật. Mà những điều đó thường vượt quá ngân sách của các bạn trẻ còn đang đi học.

Nếu cha của bạn yêu thích những bộ phim hành động, hoặc ông là người thích âm nhạc cổ điển. bạn có thể mua các bài hát và các chương trình trên các trang web trực tuyến. Việc mua cho ông những tập phim trong mùa mới của một bộ phim về tội phạm dường như không quá tốn kém đối với hầu hết các bạn trẻ còn đi học, nhưng chắc chắn rằng ông ấy sẽ rất thích món quà này.

Không phải rập khuôn, nhưng những người cha thường có xu hướng hài lòng với những điều đơn giản, cơ bản. Đừng nghĩ rằng bạn phải làm những cử chỉ hay những điều thật lớn lao và bằng mọi giá phải làm được, chỉ cần có một chút sáng tạo và quan tâm đến những điều ông thích thì cha bạn sẽ thật sự bị bất ngờ.

Chia sẻ sở thích của bạn cùng Cha
Nếu bạn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì sáng tạo mà ông có thể thích, thì hãy nghĩ về những gì bạn thích mà ông cũng thích. Ngày Của Cha là một thời gian tuyệt vời để giới thiệu cho cha một cái gì đó mới lạ mà ông chưa thử qua bao giờ. Tại sao không lên kế hoạch cho một chuyến đi nếm rượu vang? Gửi cho ông một chai rượu ngon yêu thích của bạn hay tặng ông cuốn sách hay mà bạn được đọc gần đây sau đó cùng ông thảo luận về nó. Những ý tưởng này tuy không hoành tráng, nhưng nó tốt cho cha bạn hơn những món quà lạ mắt nhưng khá phổ biến.

Món quà đầy trải nghiệm thú vị
Không nhất thiết những món quà phải là các món vật chất đắt tiền. Dựa theo ý tưởng về chuyến đi nếm rượu vang, tại sao không lên kế hoạch cho một chuyến đi đáng nhớ cho cha của bạn, một chuyến đi bằng khinh khí cầu chẳng hạn. Đặt một chuyến đi qua đêm cho ông và mẹ bạn. Một chuyến đi đầy ý nghĩa, nó có thể thật xa hoa hay đơn giản tùy theo bạn sắp đặt, một chuyến đi tới châu Âu sẽ rất tuyệt vời.

Khánh An (Theo Sheknows)