Quà Noel ý nghĩa dành tặng người thân yêu

0

Mùa Giáng Sinh hay còn gọi là mùa yêu thương đã về rồi! Và bạn đang loay hoay tìm kiếm một món thật ý nghĩa cho những người thân yêu của mình ư? Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé! Ngoài giá trị vật chất thì giá trị tinh thần còn được đánh giá cao hơn. Một món quà với tượng tháp Eiffel của Paris cho người bạn thân mà quê hương ở Pháp. Một chiếc mặt dây chuyền mề đay có khắc bản đồ đường đi và một viên kim cương nhỏ định vị nơi ở của người đó… Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm những món quà ý nghĩa để tặng người thân và bạn bè nhé!

Putting on a napkin ring

Tiệc tối
Một bữa tiệc tối tại Winter Wonderland – vùng đất huyền diệu tại Gramercy trong mùa lễ hội này sẽ khiến cho bất cứ ai được mời đến đều sẽ có một kỉ niệm đẹp. Với phong cách trang trí ấm cúng nhưng vẫn lộng lẫy đúng kiểu lễ hội, thức ăn ngon, rượu vang và âm nhạc… Hai bạn sẽ muốn những giây phút này được kéo dài mãi…

Putting on a napkin ring

Trượt băng
Hãy quay lại tuổi thơ với trò chơi trượt băng thú vị nhé. Cùng người yêu trải qua những giờ phút vui đùa thoải mái tại Trump Wollman Rink công viên trung tâm bạn nhé!

Putting on a napkin ring

Socola nóng
Tặng quà bất ngờ cho người bạn yêu thương với một chiếc cốc xinh xắn đựng socola nóng hổi, còn gì ngọt ngào và ấm áp hơn đúng không nào.

Putting on a napkin ring

Holiday Shopping
Hãy khiến cho việc shopping ngày lễ không còn là những việc vặt nữa mà là một trải nghiệm thú vị cùng người thân yêu nhé! Tại công viên Bryant đang có ngôi làng lễ hội được xây dựng theo phong cách châu Âu với đủ mọi loại hàng hóa từ trang sức, vật phẩm trang trí đến cả thực phẩm địa phương và còn rất nhiều thứ thú vị khác.

Khánh An – VietBeauty Magazine