Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Phụ kiện không thể thiếu vào mùa đông
Ngày đăng: 15-01-2014 3:19:57

Đừng để cái lạnh của mùa đông làm bạn xuống tinh thần chơi lễ, hãy cùng những món thời trang xu hướng này làm “nóng” những buổi tiệc sắp tới.


Mắt kính ấn tượng
Cho dù trời có u ám thế nào đi những thì ánh mặt trời vẫn có hại cho cơ thể bạn. Vì vậy bạn cần phải bảo vệ cho mình bằng những cặp mắt kính thích hợp. Những cặp mắt kính phong cách cá tính rất được ưa chuộng trong mùa này. Các ngôi sao điện ảnh hàng đầu đều yêu thích nhãn hiệu Thierry Lasry . Hãy tìm cho mình một đôi thật đẹp nhé.

Phong cách quân đội hiện đại
Khoảng thời gian gần đây phong cách quân đội đang là xu hướng thời trang nóng bỏng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều thú vị của phong cách này là các hoạ tiết của nó luôn phù hợp với mọi phong cách. Vào mùa đông, hãy thử những gì mới lạ như một chiếc váy xếp ly cùng chiếc áo khoác quân đội của J. Crew.

Túi xách bản lớn
Tìm cho mình một chiếc túi xách size lớn với màu trung tính trong mùa đông này . Nó sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào và là một cách để đơn giản hóa cuộc sống thời trang của bạn. Chiếc túi xách từ Urban Expressions là một lựa chọn thú vị . Một điểm tuyệt vời nữa đó là chiếc túi này làm từ da thân thiện với thiên nhiên và môi trường, và còn tiết kiệm chi phí nữa.

Ren mỏng
Phong cách thời trang những năm 80 đang dần trở lại cùng với phong cách ren cho mùa đông này. Tạo phong cách sang trọng đôi khi rất khó, nhưng chỉ với một chút khéo léo trong việc sử dụng những gam màu cơ bản và các chất liệu đơn giản, bạn sẽ có được phong cách như ý. Hãy thử chiếc áo thun American Apparel mặc cùng với áo khoác blazer và quần skinny jean.

Giầy boot lông
Một đôi giày boot rất cần thiết khi nhiệt độ xuống thấp và mọi xu hướng thời trang cho mùa này đều tập trung vào những chất liệu ấm áp. Gợi ý cho bạn là một đôi giày lông của Sam Edelman xám lông chuột với gót vừa phải để tôn dáng của bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails