Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2019 (P3)

0
325

MỘT SỐ GIAN HÀNG VIETBEAUTY GHÉ THĂM TRONG COSMOPROF SHOW NĂM NAY.
(Danh mục được xếp theo thứ tự tên công ty)

Xem lại: Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2019 (P1)
Xem lại: Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2019 (P2)

ROYAL BEAUTY GROUP
royalbeautygroup.net | 714.462.2969 | 714.874.6446
Thương hiệu ROYAL LASHES một lần nữa thu hút nhiều quan khách đến tìm mua các sản phẩm về nối mi (eyelash extensions) cũng như để ghi danh cho các lớp hướng dẫn nối mi – eyelash extensions training.

Royal Beauty Group cung ứng tất cả các sản phẩm liên quan đến eyelash extensions từ lashes, glue cho đến remover và magnifying glass cho dịch vụ nối mi.

Tại gian hàng công ty, chị Lucy Lưu, chủ nhân kiêm giảng viên nối mi, giới thiệu đến VietBeauty một số loại lông mi đang được khách hàng ưa chuộng.

Royal Lashes 13D

Royal Lashes 3D

Các học viên lớp nối mi eyelash extensions nhận bằng tốt nghiệp.

SIGNATURE NAIL SYSTEMS – SNS
snsnails.com | 888.445.2786

SNS là một trong những công ty hàng đầu về bột nhúng dipping system. Đại diện công ty đã giới thiệu dòng sản phẩm SENSHINE với các sản phẩm hỗ trợ cho dịch vụ bột nhúng. Các sản phẩm trong bộ SENSHINE từ gelous base cho đến gel top, vitamin oil giúp đem đến một dịch vụ dipping service lành mạnh và hoàn hảo hơn cho khách hàng. Các thành phần bào chế trong bộ sản phẩm bảo đảm an toàn cho sức khoẻ; khách cảm thấy thoải mái khi da, móng tiếp xúc với sản phẩm.

Đại diện của SNS trả lời phỏng vấn của VB và chụp hình lưu niệm.

SKYLINE BEAUTY SUPPLY
skylinebeautysupply.com

Skyline là thương hiệu beauty supply quen thuộc cho các chủ nhân salon và spa trên toàn nước Mỹ. Công ty cung ứng sản phẩm của nhiều hãng sản xuất mỹ phẩm tên tuổi với ưu thế giá thấp do Skyline là đại lý chính độc quyền (master distributor). Các đại diện của công ty chụp hình lưu niệm và trả lời phỏng vấn của VietBeauty.

Một bộ sản phẩm gel polish-nail lacquer thương hiệu Vetro tại gian hàng của Skyline.

THEONE ACTIVATE
310.282.5440 | Mizuki.0320la@gmail.com

Tại gian hàng, VietBeauty được giới thiệu sản phẩm lược massage Face Up Design Brush giúp da mặt, da bụng săn chắc, chống mỏi mệt, căng thẳng ở đầu, cổ, vai.

TS COSMETIC LABS, INC – TSC
tscosmetic.com | 714.252.1185
Nail Care là một trong những dòng sản phẩm chính của công ty. Tại gian hàng, VietBeauty được giới thiệu một số sản phẩm mới nhất với hoạt chất CBD với đặc tính chống lão hóa, giảm đau, chống viêm nhiễm, giảm căng thẳng, v.v.

Các sản phẩm TSC muốn giới thiệu đến độc giả VietBeauty: Oil, Ice Cooling Lotion, Massage Cream, Dead Sea Salt, Honey Sugar Scrub – tất cả đều có chứa CBD.

Một số đại diện của công ty trả lời phỏng vấn của VB và chụp hình lưu niệm trước gian hàng.

WAVE GEL
wavegelusa.com | 800.538.6118

Công ty mang đến nhiều sự lựa chọn cho các sản phẩm gel. Một vài sản phẩm nổi trội của Wave Gel năm nay là: WAVEgel (150 màu để lựa chọn) & WAVEgel Mood Color (thay đổi màu khi nhiệt độ móng thay đổi).

Bộ 3 sản phẩm: Dip Powder, Gel & Nail Lacquer.

Shiny Top Gel No-Clean: Một sản phẩm mới của WAVEgel hỗ trợ cho việc làm móng.

Các đại diện của WAVEgel chụp hình lưu niệm và trả lời phỏng vấn của VietBeauty.

VOESH
voesh.com | 877.827.2254

Voesh trưng bày nhiều sản phẩm tiện dùng cho ngành nails và spa như Pedi in a Box, Mani in A Box, collagen gloves, collagen socks, mask, body & hand crème, v.v.

WHALE SPA, INC
whalespa.net | 888.650.7888

Thương hiệu ghế spa với logo chú cá heo nhảy trên mặt biển giới thiệu với VietBeauty mẫu ghế spa mới nhất của công ty: Lucent Pedicure Chair với các đặc điểm: thiết kế sang trọng với hình dáng diamond trên lưng ghế, hai bên bồn spa, chậu kính crystal glass, đèn LED, nút bấm massage nằm gọn trong đồ gác tay.

Ngoài ghế spa, Whale Spa còn bán các mặt hàng furniture như tủ, bàn, ghế cho salon và spa products.

Mẫu ghế Lucent trong tông đỏ rực rỡ và được nạm pha lê Swarovski Crystals sang trọng. Ghế spa của Whale Spa là một trong những tâm điểm của hội chợ triển lãm năm nay. Ghế thu hút nhiều quan khách đến chụp hình lưu niệm. Hình: Đại diện công ty chụp hình lưu niệm với VietBeauty.

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh Triển Lãm Thẩm Mỹ Cosmoprof 2019. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng hay với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc info@vietbeautymag.com

Lịch trình triển lãm thẩm mỹ COSMOPROF North America Las Vegas của năm sau 2020:
30 tháng Sáu, 1 & 2 tháng Bảy, 2020
tại Mandalay Bay Convention Center
www.cosmoprofnorthamerica.com

By Trammy Nguyen, Phong Trinh, Tri Pham, Dung Tran, Quang Nguyen