Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2019 (P2)

0
314

MỘT SỐ GIAN HÀNG VIETBEAUTY GHÉ THĂM TRONG COSMOPROF SHOW NĂM NAY.
(Danh mục được xếp theo thứ tự tên công ty)

Xem lạiPhóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2019 (P1)

MEDICOOL INC.
medicool.com | 800.433.2469

Medicool chuyên về các loại máy dũa cầm tay và đầu dũa (drill bits). Tại gian hàng, VietBeaitu được giới thiệu sản phẩm mới nhất của công ty Pro Power 35K Portable Drill với các đặc điểm: tốc độ 35,000 RPM, pin sạc, máy êm, mạnh, không rung, clip gắn thắt lưng, tiện cho việc làm mani & pedi và di chuyển trong nail salon.

NAIL ALLIANCE
NailHarmony.com | Gelish.com | MorganTaylorLacquer.com | 714.773.9758

Gelish & Morgan Taylor tiếp tục dùng hình tượng của cô đào điện ảnh nổi tiếng Marilyn Monroe cho chiến dịch quảng bá cho bộ 3 matching gel-lacquer-dip powder cho thu-đông năm nay. Bộ sưu tập Forever Marilyn gồm 6 màu tông đậm quyến rũ hợp với không khí se lạnh cuối năm.

Hai đại diện của công ty, Morgan Haile (giữa) và Taylor Daniel (phải) đang trả lời phỏng vấn của VietBeauty

Các đại diện của Nail Alliance cùng VietBeauty.

NITRO NAIL SYSTEM
nitronails.com | 855.747.8584

Gian hàng của Nitro Nail System lôi cuốn sự chú ý của nhiều quan khách với sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, MC Kỳ Duyên. Nitro chuyên về các dòng sản phẩm Color Dipping Powder, Pink & White Powder, Gel System với nhiều tông màu để lựa chọn cũng nhiều hiệu ứng màu sắc như ombre, chrome, luminous, hologram, v.v.

Bảng tông màu Magic Ombre.

Bộ ba sản phẩm matching Dipping System, Gel Color, Nail Lacquer.

Một họa sĩ đang vẽ chân dung của Special Guest, MC Kỳ Duyên.

Các đại diện của Nitro chụp hình lưu niệm.

Khách mời đặc biệt, MC Kỳ Duyên (phải) cùng một đại diện của Nitro (trái) và VietBeauty.

NOT POLISH NAIL DESIGN
notpolish.com | 858.880.5034

Powder & dip powder là hai trong số nhiều dòng sản phẩm của Not Polish. Ngoài ra, công ty còn có nhiều bộ sản phẩm tạo hiệu ứng màu đặc biệt như Heavenly Glow collection, Chrome 5-in-1 powder.

Công ty có các sản phẩm đặc biệt để vẽ nail art như jewelry gel, marble jel, mirror clear powder, acrylic ombre, v.v.

NUGENESIS
nugenesisnails.com | 905.761.8881

Nugenesis chuyên về các sản phẩm bột nhúng dip powder. VietBeauty được giới thiệu một số sản phẩm mới nhất của công ty bao gồm bộ đôi matching lacquer & gel, 3-in-1 Nugenesis Match (dip-polish-gel).

3-in-1 Nugenesis Match (dip-polish-gel) sắp sửa ra mắt.

Các đại diện Nugenesis trước gian hàng.

ODYSSEYS NAIL SYSTEM – ONS
odysseynail.com | 281.564.0056

ONS được giới làm nail biết đến qua các dòng sản phẩm ONS, Aora, Nhúng, Beautinelle, BeautyU. Hình: bộ đôi sản phẩm II SOME với International Gel + Matching Nail Polish.

Bột nhúng của ONS có tên gọi bằng tiếng Việt Nhúng dipping system với trên 120 màu sắc lựa chọn. Hình: Miracle Base & Stay Shine Top, 2 sản phẩm hỗ trợ cho dịch vụ làm bột nhúng.

Một sản phẩm của ONS được trưng bày tại gian hàng: Au Naturelle Soak Off Gel.

ORLY INTERNATIONAL, INC
orlybeauty.com | 818.994.1001
ORLY là một trong những thương hiệu lớn trong ngành nail & spa. VietBeauty có mặt tại gian hàng để cảm ơn sự ủng hộ của công ty trong những năm qua. Tại đây, đại diện của ORLY đã giới thiệu một số sản phẩm sau:

GelFX Gel Nail Color với các đặc điểm: Antioxidants Vitamin A & E, Pro-Vitamin B5 bảo vệ móng, không mẻ và sáng đẹp đến 21 ngày. Hình: GelFX DREAMSCAPE collection.

Sơn móng ORLY Breathable Treatment+Color với các đặc điểm: 1-Step formula, chỉ cần 1 bước, không cần basecoat và topcoat, sản phẩm có Argan Oil, Pro Vitamin B5 + Vitamin C.

Một trong những sản phẩm mới của ORLY: GELFX Bodyguard Soak-Off Gel Overlay giúp bảo dưỡng nên móng thật và giúp móng mọc khỏe với Vitamins A, E, & Pro Vitamin B5.

Đại diện ORLY cùng VietBeauty.

ROBANDA INTERNATIONAL, INC
robanda.com | 800.783.9969

Robanda cung cấp nhiều thương hiệu mỹ phẩm, trong đó có nhiều sản phẩm về nails & spa, đến trên 56 quốc gia trên toàn thế giới. Một trong những sản phẩm mới nhất công ty muốn giới thiệu đến các nail salon là Pedi-Spa by Mr. Pumice với 4 bước: Detoxifying Salt Soak, Smoothing Sugar Scrub, Nourishing Masque, Massage Butter.

Các đại diện của Robanda cùng VietBeauty.

Xem tiếp: Phóng sự ảnh: Hội Chợ Thẩm Mỹ COSMOPROF NORTH AMERICA 2019 (P3)

Cám ơn quý vị và các bạn đã dành thời gian theo dõi phóng sự ảnh Triển Lãm Thẩm Mỹ Cosmoprof 2019. Muốn biết thêm chi tiết về các sản phẩm trong bài phóng sự này, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà cung ứng hay với VietBeauty tại 714.898.5825 hoặc info@vietbeautymag.com

Lịch trình triển lãm thẩm mỹ COSMOPROF North America Las Vegas của năm sau 2020:
30 tháng Sáu, 1 & 2 tháng Bảy, 2020
tại Mandalay Bay Convention Center
www.cosmoprofnorthamerica.com

By Trammy Nguyen, Phong Trinh, Tri Pham, Dung Tran, Quang Nguyen