Phong cách quần jean cho mùa thu‏

0

Chuẩn bị cho mình nhiều phong cách quần jean khác nhau là cách tuyệt vời để chuẩn bị tủ quần áo của bạn cho mùa Thu. Để bắt đầu, tùy thuộc vào những đôi giày mà bạn muốn mang, bạn có thể cần quan tâm đến độ dài khác nhau, hoặc chiều rộng khác nhau của quần jean. Ngoài ra, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn, bạn có thể chuyển đổi các màu sắc và phá cách trang phục của bạn một chút. Quần jean giản dị cho những ngày lười biếng đôi khi tạo phong cách hơn so với các trang phục nổi bật khác. Vào mùa thu này, hãy chuẩn bị cho tủ quần áo của bạn với một số phong cách phổ biến của quần jean sau đây.


Quần jean màu đỏ
Quần jean màu đỏ là một trong những phong cách hàng đầu của quần jean mà chắc chắn bạn nên đặt trong tủ quần áo của bạn trong năm nay. Màu sắc không chỉ gợi nhớ đến mùa thu, mà còn rất dễ dàng kết hợp với màu nâu hoặc đen, tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Phối đồ gồm một chiếc quần jeans màu đỏ với một chiếc áo khoác denim dễ thương, phụ kiện in họa tiết da báo, hay chỉ là một áo thun trắng đơn giản và một đôi boots.


Quần jean màu xám
Cùng với quần jeans đỏ, quần jean màu xám là một phong cách quần jeans chắc chắn rằng bạn nên sở hữu trong năm nay. Màu xám quần jean được tìm thấy trong tất cả các tông màu từ đá phiến, để mảnh, để màu xám than. Những quần jean kết hợp tuyệt vời với màu đen và trắng, nhưng chúng cũng sẽ tuyệt vời với màu sắc mùa thu điển hình như mù tạt vàng, hoặc thậm chí màu cam! Ai nói màu xám phải là nhàm chán? Đôi khi những điều đơn giản nhất có thể là phong cách nhất


Quần jean nam
Những chiếc quần jean này đang rất phổ biến với người nổi tiếng và người dân trên khắp đất nước. Phải thừa nhận rằng chúng trông khá ấm cúng! Kết hợp chúng với áo thun bình thường dài tay, áo sơ mi bông cài nút, hoặc kết hợp với một trong những phụ kiện nổi tiếng nhất được thấy trong mùa thu, đó là bản in kẻ sọc.


Quần Jean ống suông
Quần jean này còn được gọi là quần jean ống loe hay ống rộng, đã được một mode từ nhiều năm trước. Đây là một phong cách cổ điển để giữ trong tủ quần áo của bạn cho dù bạn đang mang giày cao gót, giày thể thao, đế bằng hoặc giày boots. Đây là những phụ kiện yêu thích cho việc tôn lên các đường cong nữ tính của bạn!


Quần jean màu ô liu

Quần jean màu xanh lá cây là một màu sắc phổ biến trong năm nay. Màu xanh lá cây Ôliu là một màu sắc mùa thu tuyệt vời và những chiếc quần jeans giúp bạn mặc nó thể hiện được tông màu sáng đặc trưng của nó. Quần jean màu xanh ô liu nhìn tuyệt vời với màu nâu, màu đen hoặc màu be, và một trong những cách yêu thích là mặc quần jean ô liu là với một số đôi boots cao ngang đầu gối và một chiếc áo len màu be lớn cho một cảm giác ấm cúng.


Quần jean skinny

Skinny jean tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới của quần . Chúng nhìn tuyệt vời như vậy, nhưng không phải lúc nào cũng thoải mái nhất. Dù bằng cách nào, đây cũng là phục trang phổ biến cho mùa thu này, vì vậy hãy chắc chắn rằng chuẩn bị một chiếc trong tủ quần áo của bạn. Skinny jeans thường được mặc với áo len và giày boots, nhưng hãy thử mặc với một đôi cao gót dễ thương và một chiếc áo len rộng.


Quần jean màu đào

Đào là một màu nóng được mặc trong mùa thu năm nay. Đào là một màu sắc nữ tính đáng yêu mà tôn lên hầu hết mọi màu da, và sẽ rất hợp với màu sắc cơ bản như trắng và nâu. Cho tủ quần áo của bạn một ánh sáng màu hồng và mua cho mình một chiếc để mặc trong mùa Thu này. Sẽ rất dễ thương nếu bạn thêm một chiếc khăn quàng cổ màu đào.

Khánh An – Vietbeauty Magazine