Phối đồ với áo khoác nhẹ phom dài

0

Những chiếc áo khoác nhẹ phom dài (long cardigan) hiện đang được rất nhiều cô gái yêu thích. Chúng rất tiện dụng, dễ kết hợp với các loại trang phục khác và cũng phù hợp với nhiều dáng người. Bạn cần một vài gợi ý giúp bạn phối đồ với kiểu áo này? Sau đây là một vài bí quyết dành cho bạn:

#1 Kết hợp với quần jeans


Ảnh: tumblr.com


Đây là một giải pháp an toàn và không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể kết hợp một chiếc áo khoác nhẹ phom dài với một chiếc quần jeans ôm và một chiếc áo thun vừa vặn, kèm theo đó là một đôi ba-ta nhiều màu sắc và chiếc giỏ xách có quai đeo chéo – giúp tạo phong cách đời thường gần gũi và thoải mái. Nếu bạn muốn trông mình nữ tính hơn khi diện phong cách này cho những buổi đi chơi tối, bạn có thể thay giày ba-ta bằng một đôi giày cao gót, và phối thêm một đôi bông tai toòng teng.

#2 Hiệu ứng “dài – ngắn”


Ảnh: weheartit.com


Bạn cũng có thể kết hợp một chiếc áo khoác nhẹ phom dài với một chiếc váy hoặc đầm chỉ dài hơn áo khoác một chút để tạo phong cách layer (phối đồ theo lớp). Phong cách này rất lý tưởng cho những dịp đi chơi phố hoặc mua sắm. Phối thêm một đôi giày đế bệt nữa là hoàn hảo.

#3 Kết hợp với thắt lưng


Ảnh: pinterest.com


Một chiếc áo khoác phom dài hơi để mở, kết hợp với một sợi dây nịt thắt ngang eo sẽ hoàn chỉnh phong cách layer của bạn, đồng thời giúp tôn vòng eo thon và tạo chiều sâu cho bộ trang phục bạn mặc. Đối với phong cách này, bạn có thể kết hợp áo khoác với quần bó dài tới mắt cá chân, hay một chiếc đầm mini dạng chữ A, hoặc tốt nhất là kết hợp với một chiếc quần tây được cắt may thật đẹp.

Chúc bạn sẽ có những bộ cánh hoàn hảo với chiếc áo khoác len phom dài của mình!

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine