Những ý tưởng hẹn hò ngoài trời‏

0

Ngày trở nên dài hơn và đêm dường như ấm áp hơn, vì vậy không có lí do gì để các cuộc hẹn hò của bạn bị giới hạn dưới những mái vòm cả. Dưới đây là một số ý tưởng hẹn hò ngoài trời được yêu thích nhất trong hè này, chúng sẽ giúp bạn có được những ngày hè thật lãng mạn đấy


Đăng kí thử rượu
Hãy tránh xa những quầy rượu ngột ngạt và thay vào đó là một buổi hẹn hò ngoài trời. Cùng với chàng trai hay cô nàng yêu dấu của bạn tận hưởng ánh mặt trời ấm áp và không khí trong lành ở một buổi thử rượu ngoài trời. Mọi thứ sẽ trở nên lãng mạn hơn nhiều so với bạn tưởng tượng.

Tìm kiếm cảm giác mạnh
Hãy trở nên dũng cảm lên và đăng kí vào các hoạt động như rơi tự do từ máy bay hay đu xà giống những diễn viên nhào lộn vậy. Một chút hoạt động thể thao làm thót tim cũng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn và giúp bạn cùng người ấy có được những trải nghiệm khó quên cùng nhau. Thêm vào đó, các hooc môn tiết ra khi sợ hãi cùng góp phần tăng ham muốn.

Ngắm sao
Chuẩn bị một buổi ăn tối theo kiểu picnic, một chai rượu và cùng gặp nhau tại điểm hẹn trong buổi chạng vạng đầy quyết rũ. Bạn nên tải một ứng dụng về thiên văn học thích hợp (có thể chọn Pocket Universe cho Iphone hay Sky Map cho Android) để giúp bạn biết rõ hơn về thiên hà trong khi các bạn đang dùng buổi tối dưới ánh trăng đầy lãng mạn.

Xem phim ngoài trời
Hãy xem các bộ phim bom tấn ở những rạp phim ngoài trời trong một ngày mưa, bạn cũng đừng quên tận dụng lợi thế từ những đêm hè ấm áp, cùng với người yêu xem phim dười bầu trời đầy sao, thật là lãng mạn! Hãy nhớ mang theo bỏng ngô và chăn đấy.

Tham gia một lễ hội âm nhạc
Bạn không cần phải tham gia vào các lễ hội lớn như Bonnaroo hay Lollapalooza để hưởng được không khí cuồng nhiệt cùng người ấy. Hầu hết các thành phố đều có những buổi diễn âm nhạc ngoài trời với các tên tuổi nổi tiếng. Khi ban nhạc, ca sĩ yêu thích của bạn chưa diễn, hãy tận hưởng một chút thời gian chơi đùa thoải mái cùng người yêu, vừa sôi động lại vừa lãng mạn nhỉ.

Một chuyến đi ngắn
Không cần phải lo lắng, chúng tôi đâu có khuyên bạn đặt một chuyến bay tới Bali. Chuyến đi này đơn giản chỉ là bỏ ra một ngày để tham quan một thị trấn nhỏ hay một công trình nào đó tại một điểm du lịch khác thường thôi. Bạn cũng có thể đến một hồ bơi sang trọng ở khách sạn và giả vờ rằng đây là một cuộc bỏ trốn thú vị chỉ của riêng hai người. Nhưng nếu khu lân cận không có các khu resort, hãy trở lại với các địa điểm khá là cổ điển như hồ nước gần nhất, bãi biển hay công viên nước, tuy là cổ điển nhưng không kém phần lãng mạn đâu.

Chơi một môn thể thao
Hãy chơi đùa theo hướng cổ điển tại một sân golf mini. Cá cược rằng người thua cuộc sẽ phải mua nước hay kem sau mỗi vòng để làm trận đấu thêm tính cạnh tranh.

Khánh An – Vietbeauty Magazine