Những ý tưởng cầu hôn lãng mạn

0

Nếu bạn đang có ý định cầu hôn người mình yêu, mời bạn tham khảo một vài ý tưởng sau đây để xem cách nào hợp với bạn nhé!

y-tuong-cau-hon

Photo: Syda Productions

Cầu hôn trong kỳ nghỉ
Bạn có thể đưa người mình yêu đến một địa điểm lãng mạn nào đó trong kỳ nghỉ cuối tuần: Paris, Venice, Prague hay bất cứ địa điểm nào bạn thấy phù hợp. Tại một điểm du lịch nên thơ nào đó (như tháp Eiffel chẳng hạn), bạn quỳ xuống trên một chân và cầu hôn người ấy hoặc cùng người ấy ngồi trên chiếc thuyền Gondola dạo quanh Venice thơ mộng và thổ lộ lời cầu hôn với người bạn muốn yêu thương suốt đời.

Cầu hôn trong bữa tối
Hãy đặt một bàn tại khách sạn bạn yêu thích hoặc chọn một nơi có không gian riêng tư và chất lượng phục vụ tốt. Bạn có thể nhờ đầu bếp giấu nhẫn cưới trong món tráng miệng hoặc nhờ họ viết lời cầu hôn lên đĩa thức ăn.

Cầu hôn ở nơi riêng tư
Nếu bạn không thích ý tưởng cầu hôn nơi đông người, bạn có thể chọn một không gian riêng tư hơn mà bạn cảm thấy thoải mái. Một gợi ý dành cho bạn: chuẩn bị một bữa tối với những món mà “người ấy” yêu thích, chuẩn bị thêm một chai rượu vang, thắp vài cây nến, mở những bản nhạc nhẹ du dương để tạo thêm không khí lãng mạn cho lời cầu hôn của bạn.

Cầu hôn kiểu “độc, lạ”
Bạn có thể giấu chiếc nhẫn trong một cái bánh may mắn (fortune cookie) hoặc sáng tác một bài hát cho người bạn yêu và nhờ đài phát thanh địa phương phát bài hát đó. Bạn thậm chí có thể nhờ rạp chiếu phim địa phương cho phép bạn đăng lời cầu hôn lên phần quảng cáo phim trước khi bộ phim được chiếu.

Cầu hôn kiểu vui nhộn
Bạn có thể tổ chức một cuộc chơi săn tìm kho báu. Hãy viết những lời gợi ý để người yêu của bạn đi từ nơi này đến nơi khác trong nhà hoặc trong công viên địa phương. Hoặc nếu bạn muốn đơn giản hơn, hãy dùng cánh hoa hồng để tạo thành một con đường dẫn người bạn yêu đến nơi bạn đang đứng đợi với chiếc nhẫn trong tay.

Triệu Khánh Ngọc