Những người du lịch chuyên nghiệp chia sẻ mẹo đi máy bay

0
496

Các mẹo đi máy bay sau có thể giúp những chuyến đi của bạn thêm phần vui tươi, nhẹ nhàng:

Ảnh: RyanMcGuire / Pixabay

1. Giữ bên mình một chiếc giỏ đựng những vật dụng cần thiết
Thuốc men, dental floss (chỉ nha khoa), khăn lau mặt, hand sanitizer (dung dịch vệ sinh tay), vớ, miếng bịt mắt khi đi ngủ,… là một số ví dụ trong những vật dụng cần thiết mà bạn nên thủ sẵn bên mình trong một chiếc túi xách hay ba lô,…

2. Đừng ngại nở nụ cười
Hãy mỉm cười và cảm ơn những người giúp đỡ bạn ở sân bay. Sự thân thiện và thái độ biết ơn giúp mọi người ở sân bay bớt áp lực.

3. Mang theo hành lý gọn nhẹ và đăng ký pre-check
Với những chuyến bay trong nội địa nước Mỹ, pre-check (chương trình kiểm tra an ninh nhanh) giúp rút ngắn thời gian xếp hàng chờ kiểm tra an ninh của khách đi máy bay.

4. Hiểu các quy tắc an ninh
Bạn không cần tháo hết trang sức trên người trước khi đi qua security scanner (máy quét an ninh). Người đi du lịch chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử không tháo nữ trang khi đi qua máy quét trong một chuyến bay quốc tế nhập cảnh vào Mỹ, và còi báo động không hề kêu.

5. Tiết kiệm tiền mua nước
Bạn hãy đem theo một chai nước rỗng và khi cần uống nước thì hứng nước ở các vòi phun. Mua nước đóng chai ở sân bay thường rất đắt đỏ!

6. Mặc đồ phù hợp và duy trì vận động
Hãy mặc trang phục thoải mái khi ra sân bay (như quần leggings và giày sneakers chẳng hạn), để bạn có thể co duỗi và cử động dễ dàng trong lúc ở trên máy bay.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine