Những mẫu váy đi biển cho mùa hè 2013

0

Một chiếc váy đi biển là thời trang không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè, chúng có thể mặc riêng biệt hoặc được kết hợp với một bộ đồ tắm phong cách. Bộ sưu tập những mẫu váy đi biển năm 2013 đưa ra những thiết kế phù hợp với mọi sở thích của mọi cô gái, từ chiếc sarong mỏng manh cho đến những chiếc áo khoác dạng dài thời trang.


Từ trái sang phải: AguaClara, Lisa Blue, Gottex, Dorit, Suboo, CIA. Maritima


Trong số những chiếc váy thời trang và phong cách của mùa hè này, bạn có thể tìm thấy những mẫu với cổ hình chữ V và cổ tròn hơi cao một chút, với dây đeo mỏng hoặc dạng một bên dây, những chiếc sarong và váy ôm suông theo cơ thể phá cách với phần đuôi cá dài hơn một chút hay các dạng áo khoác ngoài, áo khoác mang phong cách kimino.


Trái sang phải: CIA. Maritima, Suboo, OndadeMar, Gottex, Pin-up Stars


Những mẫu váy được thiết kế theo phong cách bất đối xứng đang là xu hướng của năm nay. Với những đường xẻ bất đối xứng ở tà váy, đường cổ và một bên chân sẽ tạo ấn tượng đặc biệt khi kết hợp với một chiếc sandals, giày bệt hay dạng giày chiến binh có gót một chút.


Trái sang phải: Anna Kosturova (1,2), WildFox Swim, Mara Hoffman (4,5), CIA. Maritima


Bên cạnh những loại vải lụa mỏng và dệt kim, các nhà thiết kế còn sử dụng những chất liệu trong suốt như chiffon, voan, lưới cho những chiếc váy đi biển cực kỳ thời trang và ấn tượng.


Trái sang phải: Anna Kosturova, Aqua Di Lara, Dolores Cortes, Gottex, Mara Hoffman


Trang phục bãi biển với họa tiết hoa, bản in kỳ lạ và động vật đang lên ngôi trong mùa hè năm nay, sọc và những hình in trừu tượng cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập này. Một trong những xu hướng nóng nhất của mùa này là việc sử dụng màu sắc neon trong các bản in.


Trái sang phải : Aquarella, Mara Hoffman, Pin-up Stars (3,4), Suboo

Nhiều mẫu trang phục bãi biển năm 2013 được thiết kế trong màu trắng, màu pastel, màu rực rỡ và neon, đặc biệt là màu chanh, đỏ, đỏ tía, san hô, cũng là màu chủ đạo của năm nay. Những chi tiết dây, ren, kiểu cách và đường nhấn tương phản cũng được sử dụng để làm nổi bật hơn bộ trang phục bãi biển.

Khánh An (Theo Stylishcube)