Những mẫu bánh cưới cực kỳ sáng tạo

0
584

Từ những chiếc váy cưới, trang trí cho đến thiệp mời và bánh cưới, tất cả mọi thứ sẽ góp phần làm nên một đám cưới tuyệt vời của bạn. Chuẩn bị cho đám cưới là công việc rất căng thẳng nếu bạn không biết cách kiểm soát tình hình. Đừng lo lắng, những gợi ý dưới đây sẽ phần nào làm bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn đối với chiếc bánh cưới, một điều không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào.

Ai đã từng tham dự một lễ cưới cũng đều biết rằng phong tục cắt bánh cưới là giây phút thiêng liêng và đáng trân trọng. Và không có đám cưới nào hoàn hảo nếu thiếu chiếc bánh cưới xinh đẹp.

Dưới đây là những ý tưởng cho việc chọn bánh cưới đang là xu hướng của mùa cưới năm nay:


1. Bánh cưới nổi bật 
Hôm nay là ngày trọng đại của bạn và là khoảng thời gian để bạn toả sáng. Hãy làm chiếc bánh cưới trở nên đáng nhớ nhất có thể với những phần trang trí ở đỉnh, hoa và nhiều phụ kiện khác.


2 Bồng bềnh cùng dây ruy băng
Những chiếc bánh này tạo cảm giác mềm mại dịu dàng và ngọt ngào. Tạo cảm giác như một chiếc đầm cưới được thiết kế từ Vera Wang nổi tiếng.


3. Ánh kim loại
Tạo nên một chiếc bánh thật lộng lẫy và nổi bật với những ánh kim loại lấp lánh màu vàng, đồng hay bạch kim.


4. Phong cách thô mộc 
Những chiếc bánh không phủ kem, mộc mạc nhưng vẫn giữ được hương vị ngọt ngào của bơ, mức và trái cây. Đặc biệt phù hợp với phong cách cưới dân dã giản dị.


5. Bánh cưới cupcake
Nếu bạn tìm kiếm cho mình một phong cách cưới đáng yêu, dễ thương thay cho các loại bánh cổ điểm thì mẫu bánh kem này hoàn hảo cho bạnh đấy. Và nó còn đang là xu hướng cưới trong năm nay nữa.

Khánh An – Vietbeauty Magazine