Những hình dạng mi nối dành cho cô dâu

0
278

Nối mi không đơn thuần làm cho hàng mi trở nên cong, dài, mà với những sợi mi mỏng manh, thợ nối có thể thiết kế nên những hình dạng mi nối đặc biệt. Những thiết kế mi nối phù hợp giúp diện mạo cô dâu trở nên nổi bật và xinh đẹp hơn. Chẳng hạn, mi nối hình dạng búp bê (doll), mắt mèo (cat eye) hay công chúa (princess) là những thiết kế mi nối điển hình mà các cô dâu có thể lựa chọn cho đôi mắt thêm lung linh, tỏa sáng.

vietbeauty-thiet-ke-dang-mi

Tự nhiên với thiết kế PRINCESS
Đây là kiểu nối mà các sợi mi nối có độ dài giống nhau, được trải đều khắp hàng mi.

Thiết kế mi nối dạng Princess mang lại cho hàng mi ánh nhìn tự nhiên nhất. Nó phù hợp với những cô dâu ưa sự nhẹ nhàng, nữ tính, mong muốn có một hàng mi cong, dài và quyến rũ nhưng thật tự nhiên.

Ánh nhìn bầu bỉnh với DOLL SHAPE
Doll shape là kiểu nối mà những sợi mi nối dài nhất tập trung ở phần trung tâm của mắt (center of the eye), những sợi mi nối ngắn hơn tập trung ở hai bên góc mắt (both corners).

Thiết kế mi nối dạng này giúp đôi mắt trông to tròn. Với những sợi mi dài nhất tập trung ở chính giữa, hàng mi trông sẽ ấn tượng, long lanh như búp bê.

Đây là hình dạng mi nối phổ biến cho những cô dâu ưa sự nổi bật. Đặc biệt là những cô dâu có đôi mắt hình hạnh nhân, thì kiểu thiết kế mi nối Doll shape giúp đôi mắt trông lớn hơn.

Cá tính với CAT EYE
Bắt đầu với những sợi mi ngắn ở các góc bên trong (inside corners) và độ dài sợi mi sẽ tăng dần về phía góc ngoài mắt (outer corner). Theo đó, những sợi mi nối dài nhất được tập trung ở phần rìa mắt (edge of eye) tạo hiệu ứng mắt mèo cá tính và sexy.

Cat eye sử dụng kiểu nối PARTIAL SET nên rất hiệu quả trong việc tạo điểm nhấn, mang lại ánh nhìn sắc nét hơn cho đôi mắt. Cat eye phù hợp với những cô dâu cá tính, ưa sự năng động, thích sự phá cách trong trang điểm cũng như phong cách sống.

Những cô dâu có đôi mắt to tròn nên chọn kiểu thiết kế mi nối dạng mắt mèo (cat eye), với những sợi mi dài được tập trung ở góc ngoài mắt, giúp kéo dài đôi mắt trông quyến rũ hơn.

Lựa chọn thiết kế mi nối
Để quyết định hình dạng mi nối phù hợp với mình, các cô dâu nên tham khảo ý kiến thợ nối mi trước khi chọn phong cách mi nối.

Tất cả những yếu tố như hình dạng mắt, phong cách make up… sẽ giúp các cô dâu chọn thiết kế mi nối phù hợp. Chẳng hạn, mi nối hình dạng doll shape là thiết kế phù hợp dành cho các cô dâu mong muốn một ánh nhìn nhẹ nhàng. Còn các cô dâu muốn có một ánh nhìn sắc nét, cá tính thì thiết kế cat eye sẽ là lựa chọn thú vị.

Thy Nga – VietBeauty Magazine