Những điều nam giới rất, rất muốn trong mối quan hệ

0
113

dieu-nam-gioi-muon

Chúng ta thường thấy nhiều người nói về những thứ phụ nữ trông đợi trong một mối quan hệ, nhưng nam giới chưa có cơ hội thổ lộ nhiều về những kỳ vọng của họ trong tình yêu và hôn nhân. Trong bài viết này, mời bạn cùng chúng tôi điểm qua một số thứ đàn ông cực kỳ mong muốn từ phía người phụ nữ của họ.

Được là anh hùng của bạn
Đàn ông chúng tôi cũng muốn vì người phụ nữ mình yêu mà làm những điều phi thường. Chúng tôi muốn trong mắt họ mình là siêu nhân, có thể nhảy từ nóc tòa nhà này sang nóc tòa nhà kia chỉ bằng một cái nhún mình và giơ mình hứng đạn mà không hề suy suyển. Chúng tôi muốn bế các bạn trên tay và cho các bạn nhìn thấy thế giới. Hoặc chí ít là chúng tôi cũng phải cảm thấy thế. Dĩ nhiên nếu muốn được vậy chúng tôi phải tự thân vận động, nhưng không gì tạo động lực lớn cho chúng tôi bằng việc được người phụ nữ mình yêu ngưỡng mộ và tạo điều kiện để chúng tôi xem mình như “bất khả chiến bại”. Nếu các bạn làm được điều đó, chúng tôi sẽ khiến các bạn thấy như các bạn là người phụ nữ được yêu thương nhất trên đời.

Sự chấp nhận
Gần đây ở Los Angeles có dòng áo thun với dòng chữ “Hãy yêu tôi bất chấp mọi thứ” (“Love Me Anyways”). Chúng tôi nghĩ người ta cũng nên sản xuất mẫu áo này cho đàn ông, bởi vì tận trong sâu thẳm, nam giới chúng tôi cũng chỉ là những đứa trẻ và do đó sẽ không tránh khỏi sai lầm. Có thể chúng tôi sẽ lỡ nói điều gì đó khiến các bạn bực mình, quên đậy nắp bồn cầu, hoặc đôi khi quá lý trí, hay thỉnh thoảng quên mất những lời các bạn nói,… nhưng chúng tôi hy vọng điều đó không ngăn các bạn yêu thương chúng tôi bất chấp mọi thứ. Chính sự ủng hộ vô điều kiện từ phía người phụ nữ mình yêu sẽ khiến chúng tôi nỗ lực để trưởng thành hơn.

Đừng bắt chúng tôi mò mẫm trong bóng tối
Nhiều phụ nữ không muốn bộc lộ cảm xúc của họ với người đàn ông họ yêu vì sợ làm xáo trộn mọi thứ. Nhưng sự thật là: khi các bạn không bày tỏ cảm xúc với chúng tôi, tức là các bạn không cho chúng tôi một chỉ dẫn nào để hiểu được các bạn.

Các cặp đôi trở nên gắn bó với nhau hơn khi cùng nhau vượt qua sóng gió, chứ không phải bằng cách sống cuộc đời một cách riêng lẻ. Hãy hiểu rằng khi các bạn che giấu cảm xúc trước chúng tôi, tức là các bạn đang xây một bức tường ngăn cách giữa hai người. Dĩ nhiên, chúng tôi không muốn các bạn lúc nào cũng lải nhải với chúng tôi những điều vô nghĩa, nhưng chúng tôi rất muốn các bạn thể hiện cảm xúc thật của các bạn với chúng tôi

Giao tiếp
Không có giao tiếp, mối quan hệ sẽ dễ đổ vỡ như tòa lâu đài xây trên cát. Chúng tôi muốn các bạn giao tiếp với chúng tôi một cách thẳng thắn vì chúng tôi không đoán được các bạn nghĩ gì. Nếu các bạn không chỉ muốn chúng tôi rửa chén mà còn muốn chúng tôi tự nguyện đi rửa chén mà không đợi các bạn nhờ vả, hãy nói ra điều đó. Hãy giải thích cho chúng tôi hiểu. Hãy làm gương cho chúng tôi về cách giao tiếp mà các bạn muốn nhận được từ phía chúng tôi.

Với hầu hết nam giới, giao tiếp không phải thế mạnh của họ. Vì thế chúng tôi cần được chỉ dẫn. Nam giới có xu hướng nhìn nhận mọi việc theo lý trí, trong khi nữ giới thích nhìn nhận theo cảm tính. Nếu các bạn có thể hiểu sự việc theo kiểu của chúng tôi vài phần, chúng tôi sẽ có thể nhìn nhận sự việc theo góc nhìn của các bạn, trên khía cạnh nào đó. Hy vọng là vậy. Nhưng chúng tôi cần các bạn nói điều đó cho chúng tôi biết.

Mồ hôi
Không gì hấp dẫn bằng việc rèn luyện thể lực cùng người bạn đời thân thiết của mình. Được nhìn thấy các bạn đổ mồ hôi trong lúc tập luyện sẽ tạo thêm động lực cho chúng tôi tập luyện tốt hơn. Chúng tôi cần được thấy phần “người” thô ráp và rất thật của các bạn, và điều đó khiến chúng tôi thích thú.

Các bạn hãy có cuộc sống riêng của mình
Nếu các bạn không có bản sắc riêng của mình, thì mối quan hệ của chúng ta chỉ đang đứng trên một chân. Chúng tôi muốn các bạn có cuộc sống riêng của mình. Các bạn hãy có bạn bè, có sở thích, có những hoạt động riêng của các bạn. Là những người đàn ông chân chính, chúng tôi sẵn sàng ủng hộ người phụ nữ của mình trong bất cứ điều gì có ý nghĩa với cô ấy.

Triệu Khánh Ngọc