Nail art mừng lễ Giáng Sinh

0
167

Những mẫu vẽ nail ấn tượng cho Mùa Giáng Sinh sẽ giúp bạn “build” khách tốt hơn trong giai đoạn hiện nay, khi mà dịch vụ nail đang trong giai đoạn có nhiều khó khăn & trở nên dè dặt hơn trong chi tiêu. Xin giới thiệu cùng các bạn những mẫu nail art sinh động cho mùa Christmas năm nay.


Mẫu 1
Sơn nền xanh với đường line đầu móng sơn trắng. Vẽ một người tuyết 3D tại vị trí như mẫu thực hiện. Chấm bi đỏ viền vàng, tạo những hào quang sáng quanh mẫu cho thêm phần ấn tượng, như đêm Giáng Sinh rực rỡ hào quang. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 2
Sơn nền như mẫu. Vẽ 1 chú bạch mã đang đứng trong trời tuyết lạnh dần buông với vài chiếc lá lặng lẽ nằm bên cạnh. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 3

Sơn nền như hình. Vẽ người tuyết và những hoa tuyết bay xung quanh tựa như trời đông bừng dậy ánh sáng và sự sống vươn lên bất tận. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 4

Sơn nền xanh, đầu móng sơn trắng. Vẽ 2 hoa hồng màu đỏ lớn có quét kim tuyến óng ánh, xung quanh vẽ những hoa bay, đính vài chú nai trắng bằng nail sticker cho thêm phần trang trọng. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 5

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ chú người tuyết 3D, vẽ hoa tulip đỏ biến tấu như những quả chuông đỏ treo lơ lửng, vẽ hoa bay màu xanh tâm nhụy màu đỏ, đính nail sticker hình nhánh hoa tuyết trắng xóa. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!

L&L