Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Mua sắm xanh nhân “Thứ Sáu Đen‏”
Ngày đăng: 28-11-2013 2:17:21


Tẩy chay những “ông lớn”

Có lẽ hàng hóa của những tập đoàn lớn thường khá rẻ, nhưng bạn cần hiểu sở dĩ chúng rẻ như vậy là rất có thể là vì các tập đoàn đó thuê mướn nhân công với giá rẻ mạt, bắt họ làm việc trong môi trường lao động không an toàn và công nghệ sản xuất của họ thường không tuân theo các quy định về bảo vệ môi trường. Nếu được, bạn hãy ưu tiên mua hàng ở những cửa hàng nhỏ, và không nên mua các mặt hàng được đóng gói quá nhiều lớp.

Mua hàng sản xuất tại địa phương
Những món hàng sản xuất tại địa phương thường không phải vận chuyển đi xa, do đó thường thân thiện với môi trường. Những hàng hóa này cũng không phải qua trung gian nên giá cả cũng mềm hơn. Bạn có thể mua hàng tại các hội chơ nông dân hoặc phiên chợ đường phố, hoặc mua hàng của các nhà thờ và trường học trong địa phương; bằng cách này bạn có thể giúp đỡ cộng đồng mình đang sống.

Tự sản xuất
Những thời buổi khó khăn như hiện nay là dịp lý tưởng để mọi người tự làm ra các vật phẩm. Không bao giờ quá muộn để bạn học đan móc, may vá, nấu ăn hay làm giấy thủ công. Bạn cũng có thể tập hợp các công thức nấu ăn nhanh gọn của gia đình mình thành một cuốn cẩm nang, biết đâu một bà mẹ bận rộn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó!

Trao đổi vật phẩm
Nếu bạn có một kỹ năng gì đó, bạn có thể thực hiện trao đổi những thứ bạn làm ra với sản phẩm mọi người. Ví dụ, nếu bạn thích nấu ăn, bạn có thể làm bánh và đem trao đổi món bánh đó để lấy một cái vòng tay hay đôi hoa tai làm thủ công. Nếu bạn giỏi đan lát, bạn có thể đổi chiếc khăn choàng mình đan được để lấy dịch vụ lau dọn nhà. Ai cũng có thế mạnh riêng, sao bạn không tận dụng thế mạnh này để đỡ phải xếp hàng rồng rắn trong ngày thứ Sáu Đen hay bớt được cho Mẹ Thiên Nhiên một vài chuyến chở hàng?

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Internet

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails