Một số kiểu trang điểm đẹp với màu xanh bạc hà

0
266

Nếu bạn thích dùng eyeshadow (phấn mắt) màu mint green (xanh bạc hà) để trang điểm, có thể bạn sẽ thích một số gợi ý sau đây:

Ảnh: @yourstylishself/Instagram

Xanh lá và đỏ là bộ đôi ăn ý khi đi với nhau. Đôi môi đỏ làm bật lên toàn bộ vẻ đẹp của tông xanh lá trên mắt người mẫu.

Ảnh: @hudabeauty/Instagram

Trang điểm phong cách monochrome với tông màu mint green (xanh bạc hà).

Ảnh: @isabelle.de.vries/Instagram

Đừng ngại tông màu xanh sáng này! Nếu bạn không muốn đánh màu xanh cho toàn bộ mắt, hãy thử highlight các góc trong của mắt với eyeshadow màu mint green!

Ảnh: @isabelle.de.vries/Instagram

Một cách tinh tế khác để “bắt trend” trang điểm với màu mint green đó là dùng màu này cho mí dưới. Kết hợp với son môi đỏ nếu bạn muốn trông ấn tượng hơn.

Ảnh: @isabelle.de.vries/Instagram

Bộ đôi màu lạnh dùng cho mắt này rất dễ bắt chước. Bạn có thể trang điểm mắt theo cách này mà không cần tốn nhiều giờ trước gương.

Ảnh: @isabelle.de.vries/Instagram

Các tín đồ trang điểm phong cách minimalist, đây là kiểu trang điểm mà có thể bạn sẽ thích! Màu mắt xanh được tán màu nhẹ nhàng, đẹp lung linh!

Ảnh: @sadaf_beauty/Instagram

Bạn sẽ đẹp như một nàng tiên cá nếu dùng shimmering eyeshadow màu mint green như thế này. Nhấn thêm một chút eyeshadow màu gold lên góc trong của mắt để tạo một chút tương phản.

Ảnh: @dianamaria_mua/Instagram

Bạn có thể dùng eyeshadow màu mint green để tạo smokey eye. Dùng thêm một tông green đậm hơn để tạo chiều sâu cho mắt.

Ảnh: @yourstylishself/Instagram

Trang điểm kiểu color-blocking nhưng vẫn nhẹ nhàng và dễ ứng dụng. Thay vì đi với màu đỏ, tông xanh bạc hà khi phối với màu hồng cho hiệu ứng đẹp theo cách khác.

Ảnh: @olgadann/Instagram

Là một màu pastel, xanh bạc hà có thể kết hợp với nhiều màu khác. Như trong ví dụ này, điểm nhấn màu gold trông rất đẹp với tông mint green!

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine