Mẹo trang điểm ngày Valentine

0
158

Nghệ sĩ trang điểm Kristofer Buckle sẽ hướng dẫn cho chúng ta những bước trang điểm thật lộng lẫy vào dịp lễ tình nhân sắp tới.

up-meo-trang-dien-ngay-valentine

Đôi Mắt
Để có được đôi mắt biết nói, bạn không cần dùng đến kẻ mắt nước để vẽ đuôi mắt mèo đâu. Thay vào đó, hãy dùng phấn mắt màu đen, đặt một mảnh giấy phía đuôi mắt tạo một góc như bạn muốn. Sau đó dùng cọ mắt, phủ và tán đều màu theo đường viền của tờ giấy. Sau khi phủ đều màu như bạn mong muốn, bỏ tờ giấy ra và dùng cọ hoặc ngón tay đeo nhẫn chậm nhẹ để tán mờ đường phân cách do mảnh giấy để lại tạo độ tự nhiên cho đuôi mắt. Nếu phấn đen không phải gout của bạn, bạn có thể thay thế bằng phấn nâu.

Để đôi mắt thêm phần quyến rũ bạn hãy dùng mascara chuốt mi tăng độ dài cho hàng mi cong vút. Nếu muốn gắn mi giả, hãy lựa chọn những hàng mi thật mỏng, những sợi lông như tơ vừa dễ đeo vừa thoải mái và còn rất tự nhiên.

Gò má
Để tạo được ấn tượng về một gò má cao, quyến rũ hãy dùng bronzer hay phấn mắt màu nâu nhũ đánh dọc theo gò má theo hướng đi lên. Có một mẹo đó là bạn hãy hóp miệng lại và phủ phấn theo gò má đã lộ rõ, như vậy bronzer sẽ tạo bóng và làm nổi bật xương gò má của bạn hơn. Sau đó đánh má hồng phớt nhẹ lên vùng quả táo trên má (khu vự mà bạn thường xuyên đánh má hồng một cách tự nhiên)

Làn da
Chọn loại phấn phủ có màu giống nhất với màu da tự nhiên của bạn để tạo sự lãng mạn thân thiện. Nhưng nếu bạn có làn da nâu thì hãy chọn loại phấn phủ vàng đồng. Để tránh bóng dầu đừng phủ phấn lên những nếp nhăn, mụn hay những vùng da đang không mịn màng. Mà chỉ phủ lên những vùng da trơn láng mịn để làm nổi bật ưu điểm của bạn.

Đôi môi
Để tránh môi bị phai màu hãy chọn những loại sơn lì, lâu phai, lâu trôi như SeneGence’s LipSense in Blu-Red, một trong những dòng son yêu thích của Christina Aguilera, giữ được màu lâu nhất lên đến 18 tiếng không trôi.

Cách tốt nhất là hãy chọn một màu son tone đỏ khác hẳn với làn da để đôi môi đỏ mọng của mình được nổi bật hơn cả. Nếu bạn có làn da trắng hồng, bạn có thể sự dụng màu son cam đang rất hot hiện nay.

Khánh An – VietBeauty Magazine