Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Mẹo mua sắm nhân ngày " Thứ Sáu Đen‏ "
Ngày đăng: 27-11-2013 12:49:28

Ngày thứ Sáu đen (Black Friday) là dịp để người dân Mỹ săn hàng giá rẻ tại các cửa hàng và khu mua sắm. Nếu bạn đang định đi mua sắm vào ngày này, những bí quyết nho nhỏ sau đây có thể sẽ giúp bạn tìm được những mặt hàng ưng ý với món giá rất hời.


Hãy để ý đến các chương trình khuyến mãi
Khi lễ Tạ Ơn và Thứ Sáu Đen gần kề, nhiều cửa hàng sẽ trưng biểu ngữ và bảng hiệu để quảng bá các chương trình khuyến mãi của họ, bao gồm các quà tặng khi mua hàng hoặc các khoản giảm giá. Do đó, khi đi trên đường, bạn đừng quên để ý tới các bảng hiệu này và nội dung ghi trên đó. Bạn cũng có thể săn tìm thông tin khuyến mãi trên báo chí, cẩm nang, tờ bướm và trên Internet. Nhiều cửa hàng có các đợt giảm giá lên đến 50% cho ngày Thứ Sáu Đen. Các khoản giảm giá này thường bắt đầu trước dịp lễ Tạ Ơn, nên đây là dịp tốt để bạn đầu tư tiền bạc vào việc mua sắm.

Ngoài ra, nhiều trang mua sắm trực tuyến (website) còn cung cấp các phiếu mua hàng và các đợt giảm giá cho một số lượng có hạn các khách hàng. Nếu may mắn, bạn có thể có được các chương trình khuyến mãi này bằng cách truy cập sớm vào các trang đó.

So sánh giá cả
Trước khi đi mua sắm cho thứ Sáu Đen, bạn hãy so sánh mức giá của hai hay nhiều cửa hàng đối với một sản phẩm nào đó. Điều này sẽ giúp bạn biết được cửa hàng nào bán giá mềm hơn, đồng thời bạn có thể trả giá dễ dàng hơn.

Kiểm tra trước khi đặt hàng
Khi bạn đi mua sắm, đặc biệt là khi mua hàng qua mạng, bạn cần kiểm tra hàng thật kỹ trước khi mua. Ví dụ, khi bạn mua quần áo, hãy kiểm tra kích cỡ, chất liệu và màu sắc của quần áo trước khi mua. Bạn cũng nên chọn những mặc hàng có dịch vụ giao hàng miễn phí (free shipping) – đây là một bí quyết nhỏ để bạn có được giá hời khi mua sắm cho Thứ Sáu Đen.

Trên đây là một vài bí quyết mua sắm dành cho bạn nhân Thứ Sáu Đen. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn danh sách các món hàng cần mua để tránh bối rối khi đi mua hàng, cũng như tránh việc mua phải các món hàng không cần thiết.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails