Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Mẹo để thanh toán nhanh khi đi siêu thị
Ngày đăng: 14-10-2016 12:55:04

Đối với chị em phụ nữ, mua sắm vật dụng và đồ ăn cho gia đình đã là việc khá vất vả. Nhưng việc mệt mỏi nhất là khi đứng chờ tới lượt thanh toán ở quầy thu ngân trong khi nhìn thấy ở làn thu ngân kế bên thì rất nhanh chóng. Và bạn tự hỏi tại sao mình kém may mắn như vậy, nhưng bạn có biết không, chỉ cần 1 chút quan sát là đủ để bạn tiết kiệm thời gian cho mình.

up-vietbeauty-meo-thanh-toan-nhanh-khi-di-du-lich

Khi tiến đến quầy thu tiền, hãy để ý những người đang đứng đợi trong hàng. Đừng vội chọn hàng ít người nhưng họ chất đầy hàng hóa trên xe đẩy mà hãy chọn những hàng đông người hơn một chút nhưng họ có ít hàng hóa hơn.
Hãy chọn hàng thanh toán có thu ngân là nữ giới. Thông thường phụ nữ thường làm công việc thu ngân nhanh nhẹn và chính xác hơn đàn ông.

Hãy chọn làn tính tiền với nhiều người trẻ tuổi. Người lớn tuổi thường chậm chạp trong việc thanh toán tiền bạc và thẻ tín dụng. Chưa kể họ là họ thường mua nhiều hàng hóa hơn.

Hãy liếc nhanh những món hàng mà người ta mua. Nếu như xe đẩy của họ chất đầy một món hàng với số lượng lớn thì sẽ tính tiền nhanh hơn với những xe đẩy ít hơn nhưng chứa mỗi món 1 ít.

Nếu bạn kết hợp những mẹo trên lại với nhau, bạn có thể sẽ tiết kiệm vài phút đấy. Hoặc là bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi đã làm mọi cách tốt nhất cho việc mua sắm của mình và không còn cảm giác mệt mỏi mỗi khi ra khỏi siêu thị.

Khánh An – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails