Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Mẹo chọn màu cho phòng tắm‏
Ngày đăng: 16-12-2013 9:16:12

Nếu bạn đang tìm kiếm màu sắc cho phòng tắm của mình trở nên sinh động, hãy tham khảo một số mẫu dưới đây để tạo vẻ tươi mới cho phòng tắm. Và dù cho quyết định của bạn hay nhà thiết kế là như thế nào, vẫn có những quy tắc mà bạn nên cần biết.


Chọn màu hợp tông
Mặc dù bạn có thể không thích sự cứng nhắc trong việc chọn màu, nhưng việc phá cách và “chơi màu” cũng cần phải hòa hợp. Một chủ nhà táo bạo với màu sắc có thể pha trộn màu tím và vàng cho phòng tắm nhưng chúng phải tương phản một cách hợp lý.


Nguyên tắc 3 màu
Phòng tắm tuy nhỏ nhưng thường là cấu trúc gây nhức đầu nhất cho kiến trúc sư cũng như các nhà thiết kế nội thất, vì nó là một khối tổng thể khá phức tạp. Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn nên hội đủ 3 yếu tố màu sắc cho phòng tắm bao gồm: 1 màu đậm, 1 màu trung tính, và 1 màu nhẹ. 3 gam màu này sẽ tạo nên sự bắt mắt, dễ chịu cần thiết khi bạn bước chân ra khỏi vào ban đêm hay đi vào lúc sáng sớm. Cách phối 3 tông chủ đạo này nên theo tỉ lệ như sau: 70% cho màu sáng nhất dành cho tổng thể căn phòng, 20% cho tông màu trung tính, cuối cùng là 10% cho màu đậm nhất để tạo điểm nhấn.

Và quy tắc đáng lưu ý tiếp theo đó là bất kể 3 màu bạn chọn là gì, hãy sử dụng màu sắc đó ít nhất 2 lần trong căn phòng, đừng bao giờ để 1 màu đơn điệu cho 1 món đồ nội thất nào đó.


Tương phản hợp lý
Chúng ta đã nói đến nguyên tắc tương phản một cách có hòa hợp cũng như tầm quan trọng của nó. Một việc nữa đó là thêm vào sự cân bằng cho căn phòng. Ví dụ, cam và xanh dương là hai màu hoàn toàn đối lập, bạn nên thêm vào vài vật dụng màu trắng gây cảm giác mát mắt.


Gần gũi với thiên nhiên
Một phòng tắm hữu cơ mang phong cách thân thiện với môi trường là một ý tưởng tuyệt vời. Màu sắc dịu nhẹ của phong cách này sẽ khiến cả những góc cạnh trong khu vực phòng tắm trở nên mềm mại hơn. Những màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên như xanh lá, xanh biển cũng là những màu điển hình và dễ phối cho phòng tắm.

Khánh An – Vietbeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails