Mẫu móng cho lễ Tình Nhân

0

Những mẫu móng đáng yêu sau đây đặc biệt hợp với ngày lễ Tình Nhân. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé!

image001

Ảnh: Fleury Rose

Những nụ hôn
Bạn có thể thực hiện mẫu móng này với hai lớp sơn trắng, sau đó tạo hình những cặp môi với cọ nhỏ và các màu khác nhau như đỏ, màu san hô và màu da. Dùng bút mực đen để viền những đôi môi.

image002

Ảnh: A Polish Addict

Móng kiểu Pháp màu hồng và kim tuyến
Bắt đầu bằng cách sơn móng kiểu Pháp với màu hồng bóng và đầu móng trắng. Kể cả khi ranh giới giữa hai màu không thẳng một cách hoàn hảo, bạn vẫn có thể “nguy trang” điều đó bằng những đường kim tuyến dày và lấp lánh.

image003

Ảnh: Compulsive Nail Art

Những cánh cúc xinh
Dẫu biết rằng không có nhiều hoa cúc cho chúng ta bứt cánh trong tháng Hai, nhưng kiểu móng này sẽ rất hợp cho những người đang thầm thương trộm nhớ ai đó. Bạn có thể dùng sơn lót không màu, tạo hình hoa cúc bằng bút vẽ móng màu đen, trắng và vàng.

image004

Chấm bi thanh lịch
Bàn tay của bạn sẽ luôn trông đẹp hơn với mẫu móng chấm bi. Bạn có thể sử dụng hai lớp sơn màu bơ; dùng dụng cụ chấm móng hoặc kẹp tăm để tạo những đốm nhỏ màu hồng trên móng. Hoàn tất với một lớp sơn bóng!

image005

Ảnh: Notes and Nails

Những quả tim vàng
Nếu bạn là người yêu thích truyền thống của ngày Valentine, mẫu móng lấp lánh này hẳn sẽ hợp với bạn. Sơn móng bằng sơn kim tuyến màu vàng, sau đó dùng bút vẽ móng hoặc cọ mảnh tạo hình trái tim. Bộ móng của bạn sẽ đẹp hơn nếu bạn tạo hình những quả tim có kích thước khác nhau.

image006

Ảnh: One Nail to Rule Them All

Xếp chữ
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu móng lãng mạn nhưng có phần độc đáo, hãy lấy cảm hứng từ một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích – trò chơi Xếp chữ (Scrabble)!

image007

Ảnh: ES Nail

Đầu móng hình tim
Để thực hiện mẫu móng đậm hơi hướm lễ hội này, bạn hãy phác thảo hình quả tim bằng một cây tăm trước khi phủ lên đó sơn màu đỏ. Sau khi sơn khô, dùng một cây tăm nhúng vào keo dán móng và dán lên móng những hạt lấp lánh bao quanh một vài trái tim.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine