Mặc gì cho các trang phục lễ hội mùa thu‏

0

Những ngày đầu tiên của mùa thu cũng đã bắt đầu, và thế giới thời trang cũng đã chào đón những phục trang muà thu như áo khoác, áo len ấm cúng, khăn quàng cổ, và giày boot.


Một trong những cách yêu thích để đón mùa thu là tham dự một lễ hội mùa thu. Một lễ hội mùa thu là gì? Đó là hình ảnh thu nhỏ của mùa thu – những quả bí ngô, mê cung bắp ngô, cỏ khô, và các món ăn nóng hổi … tất cả trong khi đang được bao quanh bởi màu cam tuyệt đẹp và những chiếc lá phong đỏ.

Vì vậy, các bạn nên tham dự một lễ hội mùa thu, và ngay bây giờ có thể bạn đang hỏi mình nên mặc gì? Không cần băn khoăn: chúng tôi đã chọn ra ba bộ trang phục hoàn hảo cho các bạn thoải mái vui chơi trong lễ hội. Bởi vì hầu hết các lễ hội diễn ra ngoài trời, nên các bộ trang phục cần phải có thêm nhiều lớp – theo cách này, bạn có thể mặc thêm hoặc cởi bớt phụ kiện ra trong suốt cả ngày.

Bộ trang phục thứ 1


Áo len: H&M, Quần jean: H&M, Khăn quàng cổ: Topshop, Giày Boots: Charlotte Russe, Trang sức: Modcloth, Sơn móng tay: NARS, Túi xách: Cafepress.com


Đây là bộ trang phục tuyệt vời để bạn ra ngoài thoải mái lựa mua bí ngô, tham gia trò chơi trượt cỏ, và thưởng thức món bắp nướng mà vẫn luôn thời trang và ấm áp.

Hãy chọn một chiếc quần jean thời trang và kết hợp với một chiếc áo len ấm áp màu trung tính. Một chiếc khăn quàng cổ cũng rất tuyệt và nó sẽ giữ cho thân trên của bạn ấm hơn khi những cơn gió thu thổi qua và cũng dễ dàng cởi bỏ vào túi khi trời nắng. Một đôi giày boot màu nâu cũng giúp bạn thoải mái đi dạo trong khu hội chợ bên ngoài. Trang sức thì nên nhẹ nhàng với một chiếc nhẫn kiểu chiếc lá độc đáo. Cuối cùng là một chiếc túi xách để đựng tất cả những món mà bạn mua trong hội chợ.

Bộ trang phục thứ 2


Áo váy: Mango, Túi xách: Etsy, Áo Cardigan: Amazon, Vòng đeo tay: Guess, Vớ dài: Tea Collection, Giày Boots: Target, Hoa tai: Wet Seal


Điều đáng yêu nhất về mùa thu là bạn có thể ra ngoài trời mà không phải che chắn kín toàn thân như mùa đông và ăn diện thoải mái mà không sợ nóng như mùa hè. Hãy mặc một chiếc áo váy dạng dài tunic và mặc thêm một chiếc áo len cardigan để giữ ấm. Một đôi giày boot đen với chiếc vớ đan màu xám hơi cao hơn giày. Cuối cùng thêm một ít phụ kiện và đừng quên chiếc túi xách dạng lớn đa năng.

Bộ trang phục thứ 3


Áo sơ mi: Buckle, Giày Boots: DSW, Mắt kính: Madewell, Sơn móng tay: Essie, Quần short: PacSun, Nón len: John Lewis, Túi xách: Muji


Bộ trang phục này là dành riêng cho những người bạn sống ở vùng khí hậu mà không gặp một sự thay đổi nhiệt độ quá lớn vào mùa thu. Mặc dù không có hiện tượng lá đổi màu, nhưng chắc chắn rằng rằng bạn cũng rất thích các lễ hội mùa thu với bí ngô halloween như khắp nơi.

Để tạo bộ trang phục cho tiết trời ấm áp hơn, hãy chọn một chiếc quần short jean denim và một chiếc áo sơ mi kẻ sọc. Những họa tiết đều thể hiện rõ mùa thu nhưng chất liệu của nó sẽ vẫn làm bạn thoải mái. Một chiếc nón len cũng sẽ thêm chất thu vào bộ trang phục và cũng dễ dàng cởi bỏ nếu thời tiết nóng dần vào giữa trưa. Mang theo một cặp mắt kính để bảo vệ mắt và sơn móng tay màu đỏ bầm. Cuối cùng là một đôi giày boot cá tính và một chiếc túi xách đáng yêu.

Khánh An – Vietbeauty Magazine