Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Lời khuyên dành cho phụ nữ – từ một kỹ thuật viên tổng đài 911
Ngày đăng: 02-03-2018 2:58:56

Ảnh: xcom5.com

Hẳn bạn cũng biết, tổng đài 911 là tổng đài chuyên tiếp nhận các cuộc gọi cầu cứu từ vô số những tình huống khác thường, khốc liệt và nguy cấp xảy ra trên lãnh thổ Hoa Kỳ – trong đó rất nhiều nữ giới là nạn nhân.

Sau đây là lời khuyên của một kỹ thuật viên của tổng đài 911 tại Hạt Baltimore (Baltimore County) mà phụ nữ có thể tham khảo để bảo vệ mình tốt hơn:

Đừng vội tin những người lạ
Rồi bạn sẽ gặp những người mà bạn hầu như không biết gì về họ. Tất cả mọi người đều khác nhau; hãy dành thời gian kiểm chứng xem những người lạ đó có đáng để bạn tin tưởng không.

Bạn đừng lờ đi trực giác (intuition) của bản thân
Khi bạn nảy sinh trực giác về một điều gì đó, tức là cơ thể bạn đang nói với bạn rằng có gì đó không ổn trong tình huống đó hoặc người đó. Đừng vội lờ nó đi. Rất có thể trực giác của bạn là đúng.

Dành thời gian tìm hiểu một người trong mọi thời điểm
Hầu hết mọi người đều mang tính cách đẹp đẽ nhất khi mới quen nhau. Nhưng bạn cần biết con người thật của họ. Đừng để mình bị mờ mắt vì những ấn tượng ban đầu, trong suốt thời gian bạn quen họ, hãy tỉnh táo quan sát họ trong mọi tình huống để có đánh giá về họ chính xác nhất có thể.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes