Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Lợi ích của trại Hè
Ngày đăng: 27-06-2017 2:25:03

Tham dự trại Hè đem lại rất nhiều lợi ích cho trẻ, trong đó có những lợi ích sau đây.

vietbeauty-loi-ich-cua-trai-he

Trại Hè giúp trẻ có được những kỹ năng cần thiết để thành công khi trưởng thành
Theo nhiều chuyên gia, các một khoảng trống lớn giữa kiến thức trẻ thu nhặt được ở trường với những kỹ năng trẻ cần trong thực tế. Sau quá trình nghiên cứu kéo dài, người ta nhận thấy những kỹ năng giúp trẻ thành công khi lớn lên là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng cộng tác, sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo, kỹ năng thiết lập quan hệ và kỹ năng giải quyết vấn đề. Những kỹ năng này sẽ được trau dồi trong quá trình trẻ tham gia trại Hè.

Trại Hè đem lại sự giáo dục toàn diện cho trẻ
Một nền giáo dục hoàn thiện còn hơn cả việc làm bài kiểm tra và đạt điểm số cao. Trại Hè cung cấp những môi trường học tập hiểu quả nhất và có thể là nơi để trẻ đón nhận một nền giáo dục xã hội (social education). Đến với trại Hè, trẻ được tham gia những hoạt động mới, và khi đạt được thành tích trong những hoạt động đó, trẻ sẽ thấy tự tin hơn. Trẻ cũng sẽ học được những kỹ năng xã hội và kỹ năng giải quyết vấn đề khi là một phần của một tập thể thân thiện và đoàn kết. Những đứa trẻ tham dự trại Hè được tạo điều kiện để phát triển mỗi ngày.

Trại Hè giúp trẻ thoát khỏi thiết bị công nghệ
Trẻ em ngày nay dành hơn bảy tiếng rưỡi mỗi ngày cho các hoạt động trên thiết bị công nghệ (như ti-vi, điện thoại di động, máy vi tính,…). Việc này làm hạn chế cơ hội để trẻ vận động thân thể và tham gia vào các tương tác xã hội. Phần lớn các trại Hè đều cấm sử dụng những thiết bị công nghệ này. Khi tham gia trại Hè, trẻ có thể giao tiếp mặt đối mặt với mọi người nhiều hơn.

Trại Hè tạo nhiều cơ hội cho trẻ vui chơi, giúp ích cho sự phát triển xã hội và cảm xúc của trẻ
Để cân bằng với lịch học, bài tập về nhà và các hoạt động ngoại khóa trong trường, hoạt động vui chơi tự do và đa dạng của trại Hè rất có ích cho những cột mốc phát triển của trẻ – về mặt xã hội, cảm xúc lẫn nhận thức. Nó cũng giúp trẻ ứng phó với căng thẳng tốt hơn.

Đến với trại Hè, trẻ có thể tái khám phá chính mình
Trẻ nhỏ thường đến trường từ năm này qua năm khác với cùng những đối tượng bạn bè, việc này có thể khiến trẻ bị “đóng khung” trong những quan điểm nhất định mà các đối tượng này dành cho trẻ. Một đứa trẻ chăm chỉ, trầm lắng khi ở trường có thể sẽ trở nên hoạt bát trong một bối cảnh khác. Khi tham gia trại Hè, trẻ được tiếp xúc với nhiều người mới, và đó có thể là cơ hội để trẻ phát hiện những tính cách khác của mình. Tại trại Hè, trẻ có dịp tái khám phá chính mình và trở thành người mà trẻ muốn trở thành – việc này sẽ giúp hun đúc sự tự tin.

Trại Hè giúp phát huy tính độc lập
Khi dự trại Hè, trẻ sẽ có dịp xây dựng tính độc lập cho mình. Dù là trại kéo dài một ngày hoặc cả mùa Hè, thời gian sống xa bố mẹ đồng nghĩa với việc trẻ phải học cách dựa vào chính mình và những người lớn hoặc bạn bè đáng tin cậy khác. Việc tạm thời xa bố mẹ giúp trẻ có khả năng suy nghĩ độc lập, từ đó trẻ sẽ thêm tự tin.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails