Làm thế nào để chàng yêu bạn‏

0
194

Hẹn hò là một chuyện nhưng để anh chàng mà bạn đang để ý toàn tâm toàn ý yêu bạn thì càng khó khăn hơn. Nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà để bản thân chìm trong những nỗi bất an khi nghĩ không giữ được chàng, thì hãy tập trung vào những “chiến thuật” đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây để tìm đìm người đàn ông cho mình.


Tìm những điểm chung
Bạn sẽ không thích tất cả những gì mà anh ấy thích, và bạn cũng không nên ép mình thích những điều đó. Nhưng tìm một sở thích nhất định mà cả hai người có thể gắn kết để từ đó phát triển mối quan hệ của cả hai. Nó có thể là thể thao, sở thích làm từ thiện, một đam mê như đi du lịch, lướt sóng hay chơi nhạc cụ…Điều quan trọng là phải tìm một cái nền mà cả hai sẽ thích thú nói chuyện, chia sẻ và thấu hiểu nhau để gắn kết với nhau hơn.

Hòa nhập với bạn bè của anh ấy
Nếu anh ấy giới thiệu với bạn bè của anh ấy, đó là một dấu hiệu tốt. Bài kiểm tra tình bạn rất quen thuộc với các cặp đôi và đó có thể nói là một yếu tố quan trọng để quyết định xem hai bạn có khả năng tiến xa hơn hay chỉ đơn giản là tìm hiểu nhau. Hãy cố gắng thư giãn và thân thiện nhất khi ở cạnh bạn bè của anh ấy, làm cho họ cười và thể hiện rằng bạn thích thú tham gia nhóm bạn này .

Luôn tự tin

Những người tự tin luôn có được những gì mà họ mong muốn: việc làm, thăng tiến và ngay cả tình yêu. Vì vậy đừng bao giờ rụt rè, ngại ngùng, để bản thân nghĩ rằng anh ấy quá tốt so với bạn và bạn sẽ không bao giờ là người phụ nữ phù hợp với anh ấy. Hãy luôn lạc quan và tự tin vào bản thân mình. Nó không có nghĩa là bạn tham lam hay lý tưởng hóa bản thân mình, nhưng chỉ đơn giản là bạn tin tưởng vào bản thân và biết cách lấy được những gì mà bạn muốn.

Biết kiểm soát mối quan hệ
Bạn không muốn mối quan hệ này như một trò chơi, nhưng bạn cũng không muốn là người thế thân cho những tối không có việc gì làm của chàng. Nếu anh ta nghĩ rằng anh ta là người kiểm soát, thì anh ta sẽ nhanh chóng mất đi hứng thú bởi vì chẳng còn gì thử thách anh ta. Bạn nên giữ mọi thứ thú vị bằng cách thể hiện là bạn quan tâm anh ta, nhưng không phải lúc nào cũng cho anh ta thấy bạn sẵn sàng lao vào anh ta bất cứ khi nào anh ấy gọi hay nhắn tin bạn. Hãy để anh ta thấy rằng bạn là người độc lập, và có một cuộc sống bên ngoài chứ không phải lú nào cũng là của anh ấy. Hãy để cho anh ấy cảm thấy nhớ bạn khi bạn không bên cạnh anh ấy.

Cho chàng cảm thấy bạn cần anh ấy
“Cầu cứu” sự giúp đỡ của chàng sẽ giúp chàng cảm thấy tự tin hơn. Nhưng hãy biết đâu là tham lam, nhờ vả và biết điểm dừng đúng lúc. Quan trọng là để anh ấy thấy được anh ta có một vị trí nhất định trong lòng bạn. Hỏi ý kiến của anh chàng về một vấn đề nào đó, tâm sự với chàng hay nhờ anh ta giúp bạn sửa một món đồ gì đó. Đừng bao giờ để anh ta cảm thấy bạn không có khả năng làm chủ cuộc sống bạn mà hãy cho chàng cảm thấy anh ta đang mang đến những gì mà bạn cần trong cuộc sống.

Khánh An – Vietbeauty Magazine