Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Làm mới tủ quần áo mà không tốn kém
Ngày đăng: 20-03-2015 2:06:41

Bạn đang tìm kiếm những cách tiết kiệm để làm mới tủ quần áo nhà mình? Không cần phải chi thật nhiều tiền mỗi khi sang mùa mới đâu. Với những mẹo sau đây, bạn có thể tiết kiệm chi tiêu cho việc mua sắm quần áo và dùng nó vào việc có ích hơn.

lam moi tu quan ao ma khong ton kem

Ưu tiên các cửa hàng tiết kiệm (thrift shop)
Bạn biết không, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng ưa chuộng cửa hàng tiết kiệm đấy. Những món đồ rẻ trong cửa hàng này không phải lúc nào cũng xấu và lỗi thời. Đôi khi bạn sẽ ngạc nhiên khi mua được hàng tá áo thun với giá của một chiếc áo ở cửa hàng trong trung tâm thương mại đấy.

Tổ chức một buổi tiệc trao đổi
Mùa lễ hội sắp đến rồi, vậy thì tại sao không tổ chức một bữa tiệc có chủ đề trao đổi thời trang nhỉ? Chắc chắn hội chị em của bạn sẽ hưởng ứng nhiệt tình cho xem. Buổi tiệc này bên cạnh việc ăn uống, các chị em sẽ mang theo những món quần áo, trang sức mà mình không dùng nữa (nhưng còn mới) để trao đổi với nhau. Như vậy ai cũng sẽ có thêm quần áo mới và giải tỏa được tủ quần áo chật chội của mình.

Bán quần áo không mặc đến ở hội chợ
Nếu bạn không thích tổ chức tiệc hoán đổi quần áo thì có thể mang quần áo không dùng tới đến hội chợ trời để bày bán. Bạn sẽ thu về một khoản kha khá để sắm sửa quần áo cho mùa mới. Hãy nhớ rằng chọn các quần áo còn mới và nhớ là giặt ủi cẩn thận trước khi bày bán nhé. Sẽ chẳng ai mua một chiếc áo có mùi mốc và nhăn nhúm vì bỏ lâu trong tủ cho dù nó chưa mặc lần nào đâu.

”Tái chế” các trang phục cũ
Bạn có những món quần áo không còn vừa với thân hình mà không muốn bỏ chúng đi? Hãy tái chế chúng lại để hợp thời trang nào! Bạn có thể biến chiếc quần jean dài cũ thành quần short, chiếc áo form dài thành chiếc đầm mùa xuân hay đầm maxi thành chân váy mini xinh xắn. Hãy tìm trên mạng những ý tưởng và bắt tay vào dự án nhỏ của mình nhé. Tuy mất một chút thời gian nhưng bạn vẫn có kết quả như ý.

Làm mới tủ quần áo mùa Xuân không phải là tốn kém
Đừng mắ cỡ khi có thói quen tiết kiệm. Ngày nay, rất nhiều người vì giữ sĩ diện với bạn bè mà chi quá mức tiền tiết kiệm, thậm chí là nợ nần cho những món không cần thiết. Những mẹo trên sẽ giúp ích cho bạn khi vẫn sành điệu mà không phải rơi vào cảnh túng quẫn tiền bạc. Bạn có ý tưởng làm mới tủ quần áo của mình như thế nào? Hãy chia sẻ với Vietbeauty nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine

Nguồn: womanitely
Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails