Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Làm gì khi bạn thấy cuộc đời mình đổ vỡ?
Ngày đăng: 20-01-2016 11:33:57

Bạn vừa trải qua một biến cố đau thương – như vừa ly hôn chẳng hạn? Hay bạn phát hiện ra công việc mình chọn không dành cho mình, và bạn chưa tìm được một công việc mới? Hay bạn vừa ngã bệnh? Nếu bạn cảm thấy như cuộc đời mình đang đổ vỡ và bạn mong muốn thay đổi điều đó, hãy thử trả lời những câu hỏi sau:

up-cuoc-doi-do-vo

Ảnh: zachosine

1. Bạn cần làm gì để giúp đỡ chính mình?
Hãy xem xét các mặt thể chất, trí tuệ và tinh thần của bạn. Mặt nào cần được giúp đỡ nhiều nhất trong hiện tại? Hãy tập trung vào mặt đó trước tiên. Ví dụ, có thể bạn cần chữa lành vết thương, hoặc cần thay đổi lối sống, hoặc cần tin tưởng vào chính mình, hay cần thiết lập một sự kết nối mang tính tinh thần,…

2. Những người và vật xung quanh bạn tác động đến bạn ra sao?
Nếu những tác động đến từ bên ngoài làm bạn cảm thấy kiệt quệ, hãy xây dựng những ranh giới kiên cố hơn để bảo vệ chính mình. Nếu bạn nhận thấy không có gì tác động đến bạn nhưng bạn vẫn cảm thấy suy sụp, hãy quan tâm đến đời sống nội tại của chính bạn.

3. Bạn cần loại bỏ những thứ nào không còn hữu ích cho bạn nữa?
Có thể bạn đang có những hành vi, những lối suy nghĩ, hay những mối quan hệ không còn thể hiện được con người bạn nữa. Hãy giải phóng bản thân khỏi chúng. Với những thứ khó thay đổi hơn, bạn có thể viết ra những mặt hai của chúng, cầu nguyện và nỗ lực mỗi ngày để loại bỏ chúng.

4. Bạn có thể làm gì để thiết lập mạng lưới hỗ trợ mình?
Hãy tìm kiếm những thông tin bạn muốn có thông qua sách báo, các khóa học, các nhóm người và (nếu có thể) một nhà tư vấn hoặc nhà trị liệu. Những tác nhân này giúp bạn tiếp tục tiến lên kể cả khi bạn đối mặt với những khó khăn trên đường đời. Có thể bạn sẽ nhận thấy trong một số trường hợp, sách vở là nguồn tham khảo tốt nhất, trong khi ở một số trường hợp khác, người tư vấn lại giúp ích cho bạn nhiều hơn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails