Kỹ thuật lam màu tân kỳ

0

Mẫu 1:

 
Lam màu nền như mẫu (dùng kỹ thuật maberling water để thực hiện). Khi nền vừa khô tới, tiến hành vẽ trên móng các họa tiết bông hoa như mẫu dùng kỹ thuật 3D-design để vẽ. Vẽ một cánh hoa màu tím giữa mẫu, xung quanh là những cánh hoa nhỏ: tulip đỏ, hoa nhiều cánh biến tấu màu đỏ hay cam. Ở góc vẽ những cánh hoa lớn; tâm nhụy đính diamond tròn sáng, vuốt lá màu xanh. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 2:

 
Lam màu nền như mẫu. Vẽ một cánh hoa 3D lớn màu đỏ ở góc. Vẽ những cánh hoa 3D nhỏ bên dưới như hình mẫu, dùng màu hồng, vàng, xanh để vẽ. Đính diamond tròn sáng lóng lánh tại tâm cánh hoa màu đỏ ở góc, và gần những cánh hoa nhỏ. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 3:

Lam màu nền như mẫu, vẽ những cánh hoa 3D màu đỏ, cạnh bên là những cánh hoa biến tấu màu trắng ba cánh, đính diamod tròn lóng lánh hay nail sticker óng ánh tròn cũng được. Vuốt râu kèm quét kim tuyến. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 4:

Lam màu nền như mẫu, vẽ những cánh hoa màu tím, tâm đính diamond hay nail sticker tròn sáng óng ánh, xung quanh quét kim tuyến. Vẽ tiếp những lá xanh 3D, vẽ những cánh hoa nhỏ 3D bay lượn xung quanh. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm

Mẫu 5:

Lam màu nền như mẫu, vẽ những cánh hoa 3D biến tấu đỏ-xanh, lớn nhỏ đủ loại, xen vào đó là những cánh 3D có 4 cánh màu cam, vuốt râu xung quanh. Đính diamond hay nail sticker tròn óng ánh tại tâm nhụy các cánh hoa. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 6:

Lam màu nền như mẫu, vẽ những cánh hoa vàng 3D tại những vị trí như hình mẫu, phá cách bằng cánh hoa màu đỏ ở góc phải, chấm tròn đỏ,  vuốt râu trắng. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 7:

 

Lam màu nền như mẫu, vẽ các cánh hoa vàng 3D như mẫu, cạnh bên là những cánh hoa bay màu tím, đính diamond tròn sáng óng ánh, vuốt râu. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

Mẫu 8:

Lam màu nền như mẫu, nhớ vẽ đường xanh đầu móng. Vẽ những cánh hoa 3D như mẫu, dùng tông màu đỏ, cam, vàng để phối màu, vuốt râu trắng. Sơn bóng bảo vệ và hoàn thành tác phẩm.

L&L