Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Kiểu quàng khăn mùa đông‏
Ngày đăng: 16-01-2014 8:51:40

Bạn có tin rằng, chỉ với 1 chiếc khăn mà sẽ giúp bạn thay đổi toàn bộ diện mạo? Bạn thậm chí có thể sử dụng chiếc khăn yêu thích của mình nhiều lần mà không sợ bị nhàm chán đấy! Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý về các kiểu thắt khăn khác nhau cũng như kết hợp nhiều phụ kiện để giúp cho mùa đông bớt “tẻ nhạt” nhé!


Thắt nút thấp
Một trong những kiểu thắt khăn dễ dàng nhất, có thể thực hiện chỉ trong vòng 1 phút. Quấn chiếc khăn lại và choàng qua 2 bên vai, so cho đều nhau và rồi thắt những nút thắt đan xen, và đừng thắt quá chặt nhé!


Phong cách
Đây cũng là một kiểu quấn khăn rất đơn giản, bạn chỉ việc quấn 2 vòng khăn quanh cổ. Sau đó thắt hoặc giấu phần đuôi khăn ra phía sau cổ. Chỉnh sửa 1 chút phần trước ngực, và bạn đã hoành thành 1 kiểu quấn khăn thật cá tính rồi đấy.


Quý phái
Bạn đã thử kiểu quấn khăn ngược chưa? Xếp chiếc khăn lại và quấn 1 vòng quanh cổ, sau đó thắt hờ một nút thắt ở phần đuôi khăn quàng rồi quay phần thắt đó ra phía sau. Bạn có thể thắt thêm 1 vài nút thắt nữa để tạo kiểu. Kiểu quàng khăn này khá thích hợp với những bạn gái thích phong cách dịu dàng cổ điển.


Truyền thống
Thật ra kiểu quấn khăn truyền thống thì sẽ không bao giờ lỗi mốt cả. Dù cho chiếc khăn quàng của bạn ở chất liệu gì hay màu sắc nào. Đây cũng là kiểu thắt khăn hiệu quả nhất nếu bạn cần phải ra ngoài trời lâu và vẫn giữ ấm cơ thể. Quấn chiếc khăn vòng quanh cổ bạn bao nhiêu vòng tùy thích, rồi để phần còn lại của chiếc khăn rơi tự do trên 2 vai bạn. Đó là tất cả yêu cầu của kiểu quấn khăn này.


Làm phụ kiện cho tóc
Nếu bạn có 1 chiếc khăn tay nhỏ, thì hãy dùng nó để làm phụ kiện tóc nhé. Quấn chiếc khăn lại thành 1 dải, sau đó quấn chiếc khăn từ sau ót lên đỉnh đầu, rồi thắt một nút thật chặt nghiêng về phía 1 trái hay phải. Để phần đuôi còn lại của chiếc khăn rũ về phía 2 bên mặt bạn. Hoặc bạn có thể hất hết chúng về phía đằng sau.


Tóc đuôi ngựa
Đây là một cách khác dùng khăn để cột tóc. Thay vì quấn quanh đầu như 1 chiếc băng đô, thì với kiểu tóc này bạn sẽ dùng chiếc khăn như đồ cột tóc. Buộc cao tóc bạn ra đằng sau, tất nhiên cố định chúng với một dây buộc tóc mỏng nhỏ, sau đó thắt chiếc khăn quanh đuôi tóc của bạn. Tất nhiên, nếu dùng 1 chiếc khăn vừa phải sẽ tạo thêm phong cách cho bạn, nhưng nếu dùng 1 chiếc khăn quá dài thì trông sẽ hơi ngớ ngẩn đấy.

Hãy dùng chiếc khăn yêu thích của bạn để sáng tạo ra thật nhiều kiểu quấn nhé. Nếu bạn thích phụ kiện thì đừng giới hạn bản thân mình trong những kiểu thắt khăn đơn giản.

Khánh An – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails