Khuynh huớng tóc thu 2013‏

0


Dợn sóng
Kiểu tóc dợn sóng của những năm 1990 nay đã trở lại, với một nửa tóc được cột ra sau, để lộ khuôn mặt kiều diễm của các cô gái.


Tóc đuôi ngựa
Ngoài kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống, bạn có thể đánh rối phần tóc tóc trên đỉnh đầu trước khi cột để tóc phồng lên và cột dây thun thấp hơn gáy khoảng 7 centimet.


Kiểu tóc quý cô
Để có kiểu tóc lịch lãm trong mùa thu này, bạn hãy thử chẻ ngôi lệch, sử dụng băng-đô, hay các kiểu tóc đuôi ngựa, tóc bím và tóc búi.


Tóc cột một nửa
Để có phong cách vừa lịch sự và chuyên nghiệp, kiểu tóc cột một nửa là lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn.


Tóc búi kiểu vũ công ba-lê
Kiểu tóc này có lẽ sẽ cần bạn đầu tư thời gian lâu hơn kiểu tóc búi ba-lê thông thường. Bạn cần cố định tóc thật chắc (để tránh tuột ra), miếng tạo độ phồng cho búi tóc (bun fillers), và keo xịt tóc.


Tóc búi xù
Kiểu tóc bùi xù cũng đang trở lại trong mùa này. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với một cái băng đô mang phong cách mùa thu.


Tóc phồng
Kiểu tóc óng mượt uốn nhẹ như trong hình từng làm mưa làm gió trên làng thời trang những năm 1970. Bí quyết để duy trì kiểu tóc này đó là dùng dầu bóng tóc (shine serum – nhưng ít thôi! Nếu không tóc bạn sẽ bị trì xuống) và làm mặt nạ dưỡng ẩm cho tóc tại nhà hàng tuần.


Lả lơi tóc bím
Những bím tóc nằm rải rác được thắt lỏng, có mà như không, tạo cảm giác vừa tinh tế vừa cá tính.


Rẽ ngôi thật lệch
Kiểu rẽ ngôi này xuất hiện trên sàn diễn thời trang của Yves Saint Laurent, ấn tượng một cách thanh lịch.


Tóc xõa
Mái tóc mây óng mượt với đường rẽ ngôi chính giữa sẽ giữ ấm bờ vai của bạn khi tiết trời mùa thu chuyển lạnh.


Kiểu Bardot
Hẳn những nghệ sĩ làm tóc của Valentino đã mơ về cô đào Brigitte Bardot khi họ tìm một kiểu tóc cho mùa thu này. Tóc đánh phồng và được cột đuôi ngựa thấp, kèm với một chiếc băng-đô duyên dáng chính là những dấu hiệu đặc trưng của người đẹp nước Pháp một thời.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine
Ảnh: Dan/Corina Lecca