Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Khả Tú và Dương Cường Tình Tứ tại Cung Điện Hàn Quốc
Ngày đăng: 28-11-2017 12:09:45

Trong chuyến lưu diễn 4 ngày hát cho những người con xa quê, đặc biệt là những cô dâu Việt trên đất Hàn, Khả Tú và Dương Cường đã giao lưu bằng những nhạc phẩm Bolero. Những bài ca về Mẹ đã lấy rất nhiều nước mắt của khán giả và Phật tử tại Hàn Quốc. Cặp đôi ca sỹ cũng đã dành ra được thời gian để quay những cảnh chính trong MV Gõ cửa trái tim.

Đó là nỗi lòng của nhạc sỹ Vinh Sử đã thăng hoa trở thành ca từ. Hai người yêu nhau tình trong như đã mà mặt ngoài còn e… khiến cho trái tim của đối phương cứ khắc khoải trong nhớ nhung chờ đợi. Cung điện hoàng gia Gyeongbokgung Hàn Quốc thu hút hàng ngàn du khách ghé thăm mỗi ngày, thế nên việc dựng quay gặp nhiều khi khăn. Tuy nhiên “Soái ca Xpro” Dương Cường đã thành công trong “Gõ cửa trái tim” ca sỹ xinh đẹp Ngô Khả Tú. Họ đã cùng nhau có những đoạn phim ghi lại khoảnh khắc tình cảm nồng nàn bên nhau.

Ca sỹ Khả Tú cho biết cô đã những trải nghiệm rất tuyệt vời khi mặc trang phục Hàn Quốc Hanbok và được tham quan những cảnh đẹp ở đây. Cả hai gặp khó khăn khi chỉ biết tiếng Anh, và không thể giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Trailer Gõ Cửa Trái Tim Dương Cường Khả Tú

Dự kiến trung tuần tháng 12/2017, MV Gõ cửa trái tim sẽ ra mắt khán giả. Và ngay sau đó Khả Tú và Dương Cường sẽ tiếp tục tái ngộ khán giả trong một phim ca nhạc mang tên GẤM TIÊN đầu tư rất công phu của tác giả ( vũ xuân trang kich cùng Bolero) lồng ghép bởi những bài tình ca Bolero bất Hữu rung động người nghe theo dạng Liêu trai đậm chất ngôn tình hứa hẹn với nhiều đột phá lớn.

Link trang phim GẤM TIÊN: https://facebook.com/Gấm-Tiên-Khả-Tú-Dương-Cường-181692512401652/

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes