Home   |   About Us   |   Advertising   |   Classified Ads   |   Digital Magazine   |   Contact Us   |   Resources
Hướng dẫn tình dục mạnh mẽ cho “gái ngoan”
Ngày đăng: 07-08-2017 1:34:00

Một số phụ nữ thích được quan hệ tình dục mạnh mẽ (rough sex) như những cảnh yêu đương nóng bỏng như trong phim, nhưng họ không biết làm sao cho đúng. Gây tổn thương cho bạn tình là điều không được chấp nhận trong quan hệ tình dục; mỗi chúng ta đều có bản năng giữ an toàn cho bản thân, nên việc mời gọi ai đó kiểm soát cơ thể chúng ta thông qua tình dục mạnh mẽ sẽ khiến chúng ta bị hạn chế quyền tự chủ đối với an toàn của mình – và điều đó là đáng sợ với nhiều người.

up-vietbeauty-tinh-duc-manh-me

Để tình dục mạnh mẽ không gây cảm giác quá đáng sợ, hãy thử bắt đầu từ những điểm cơ bản. Sau đây là một số chỉ dẫn nhằm giúp bạn khám phá tình dục mạnh mẽ theo hướng lành mạnh:

1. Tiến hành từng chút một
Hai bạn có thể bắt đầu với những hành vi giao hợp hơi mạo hiểm và dần dần tăng cấp độ khi mà hai bạn đã xây dựng được lòng tin với nhau. Thực hành thêm vài lần nữa đối với những gì các bạn đã làm (với cùng mức độ mạnh mẽ). Nếu một trong hai bạn thấy không thích sau khi hành vi đó kết thúc, hãy thảo luận với nhau điều gì làm một trong hai người không thích và tại sao.

2. Hãy để bản năng tự nhiên dẫn lối
Bạn không cần phải quá lý trí. Nếu một trong hai bạn làm tổn thương xúc cảm của người kia, hãy lắng nghe lẫn nhau, xin lỗi, rút kinh nghiệm, và tiếp tục mạo hiểm ở mức độ bạn có thể.

3. Nắm lấy cơ hội
Tất nhiên thái độ tôn trọng lẫn nhau và sự tự nguyện của cả hai là yếu tố cần phải có, nhưng có thể hai bạn sẽ cần thử thách vùng an toàn (comfort zone) của mình một chút. Hãy chia sẻ những ảo tưởng tình dục mà hai bạn muốn thực hiện và tìm được độ mạnh mẽ cân bằng giữa cả hai.

4. Thả lỏng đầu óc và tin tưởng chính mình
Sau khi nói về cái hai bạn muốn làm, hãy thử làm điều đó. Hãy tin vào bản năng và để bản năng dẫn lối.

5. Chuẩn bị đón nhận sự ngượng ngùng
Nếu trước đây bạn chưa từng thực hành tình dục mạnh mẽ, rất có thể thoạt đầu bạn sẽ thấy nó hơi kỳ cục. Nhưng hãy cứ chân thành. Không nên phê bình hay chê bai.

6. Luân phiên
Hãy thử nương theo sự dẫn dắt mạnh mẽ của người bạn đời, rồi sau đó chủ động dẫn dắt. Đừng ngại lên tiếng nếu bạn thấy người bạn đời vượt quá giới hạn. Tương tự, hãy tiết chế nếu bạn đời của bạn nói bạn đã đi quá xa. Hai bạn luôn có thể bắt đầu lại cuộc chơi vào một thời điểm khác.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine

Quảng cáo
Quảng cáo
QLbeauty
Roycard
Vietbeauty Ad
Mua Bán Mỹ Phẩm
Giới thiệu doanh nghiệp

Tony Triệu, chủ nhân hệ thống Venetian Nail Spa và ước mơ đưa ngành nail Việt lên tầm cao mới

Trong một ngày đầu Xuân, VietBeauty có cuộc chuyện trò với anh Tony Triệu, tổng giám đốc hệ thống VENETIAN NAIL SPA – một trong những chuỗi tiệm nail lớn nhất do người Việt làm chủ tại hải ngoại. Mời bạn đọc theo dõi.

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

JA USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.

Quảng cáo
BCL Spa
Spilo
China Glaze
Mua bán tiệm nails
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes