Hẹn hò mùa giáng sinh‏

0


Những ngày lễ cuối năm luôn là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm. Giữa những bộn bề công việc sổ sách cuối năm, bạn còn phải lo mua sắm, trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị cho những buổi tiệc tất niên hay du lịch thư giãn cùng gia đình, sẽ chẳng còn thời gian nào bạn dành cho chàng trai của mình. Mặc dù rất bận rộn, bạn cũng cần phải nhớ giữ gìn sợi dây liên kết giữa hai người. Với những ý tưởng hẹn hò đáng yêu và thú vị dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ hâm nóng tình yêu của mình.

Tham dự buổi hòa nhạc hay vở nhạc kịch Giáng Sinh
Hãy ra ngoài và thử xem qua Trans-Siberian Orchestra. Hoặc bạn đang tìm kiếm cái gì mới lạ mà không quá mắc mỏ, hãy tham dự vở kịch mùa lễ này trong khu vực bạn sinh sống. Hầu hết các buổi hòa nhạc hay nhạc kịch Giáng Sinh tại các nhà thờ đều miễn phí.

Chuyến dã ngoại ngọt ngào
Hãy tìm kiếm một nhà máy sản xuất kẹo Giáng Sinh trong khu vực và xem có tour tham quan nào trong mùa lễ này không. Hãy cùng nhau uống cacao nóng trong chuyến đi và tận hưởng những viên kẹo ngọt ngào như tình yêu của hai bạn.

Cacao nóng và phim
Hãy dành một tối thư giãn với những bộ phim hấp dẫn trong mùa lễ này. Những bộ phim tình cảm chủ đề Giáng Sinh kinh điển sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Sau đó thả mình trên chiếc ghế sofa cùng ly cacao nóng, cũng đủ hâm nóng tình yêu của hai người.

Tour ngắm đèn Giáng Sinh
Thay vì chỉ chạy xung quanh khu phố, hãy cùng nhau tham gia một chuyến tham quan đèn mùa Giáng Sinh đầy ấn tượng này. Hầu hết các tour bằng xe bus sẽ đưa các bạn đến những thung lũng trang trí đèn đẹp nhất trong thành phố.

Tham gia tình nguyện
Những ngày lễ luôn là khoảng thời gian cho đi. Vì vậy, hãy lên kế hoạch hẹn hò với chàng trai của bạn bằng một buổi tình nguyện tại trung tâm từ thiện trong khu vực với hàng trăm các sự kiện từ thiện.

Cùng nhau nấu ăn
Lễ Tạ Ơn dành cho gia đình của các bạn thì Giáng Sinh này cũng nên dành một tối cho chàng trai của mình. Cùng chàng nấu một vài món ngon cùng nhau và tận hưởng thành quả bên ánh nến lãng mạn. Cho dù bạn không giỏi nấu nướng, nhưng chỉ cần chung tay làm gì đó với người mình yêu thương thì cũng đủ hạnh phúc rồi.

Cùng nhau đi xe kéo
Còn gì lãng mạn hơn khi được dạo dọc các con đường trong thị trấn với người mình yêu trên một chiếc xe ngựa kéo. Chỉ cần tìm từ khóa “holiday carriage rides” trên Google để tìm ra địa điểm lý tưởng trong khu vực bạn sinh sống.
Trao đổi đồ trang trí Noel
Hãy lên kế hoạch cho một buổi tối trao đổi những món trang trí ý nghĩa hoặc vui nhộn với chàng trai của bạn. Hoặc hai bạn có thể cùng nhau đi mua sắm và chia nhau ra để mua đồ trang trí trước. Sau đó cùng nhau trao đổi tại nhà. Đây có thể là một truyền thống thú vị mỗi năm bởi vì bạn sẽ cảm thấy rất vui khi nhìn lại những gì hai bạn đã mua.

Cùng nhau gói quà Giáng Sinh
Và cuối cùng, hãy “lén lút” cùng chàng dành một đêm gói quà Giáng Sinh cho các con. Chuẩn bị rượu và món ăn kèm, mở một bản nhạc Giáng Sinh để làm nhạc nền và bắt tay gói quà trong khi chia sẻ những gì xảy ra trong năm của hai bạn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine